Bottega Veneta ra mắt những mẫu túi phiên bản giới hạn

06:11 27/05/2017

Bottega Veneta ra mắt những mẫu túi phiên bản giới hạn

Đánh dấu 50 năm thành lập, thương hiệu đến từ Italy cho ra mắt bộ sưu tập túi xách phiên bản giới hạn, tôn vinh chất liệu cao cấp và tinh hoa nghệ thuật thủ công.

Trên sàn diễn xuân hè 2016 tại Milan, Bottega Veneta đã chinh phục khán giả bằng bộ sưu tập có số lượng hạn chế. Tất cả mẫu túi xuất hiện trên sàn diễn đều gắn mắc "50th anniversary. Limited Edition" như sự khẳng định bước đi dài của thương hiệu, kết tinh lại trong những tuyệt tác của nghệ thuật thủ công.

Bộ sưu tập kỷ niệm 50 năm thành lập sử dụng những chất liệu cao cấp, xa xỉ như da bê French Calf, tạo cảm giác êm ái từ cái nhìn đầu tiên, hay da dê Capra Lissata mang nét chắc chắn và khỏe khoắn. Bên cạnh đó, Bottega Veneta còn chế tác những sản phẩm tinh xảo từ các mẫu da quý hiếm như rắn Karung, da kỳ đà, đà điểu và cá sấu.

Không chỉ tôn vinh chất liệu, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập còn thể hiện kỹ thuật thủ công đỉnh cao, được lưu truyền qua nhiều thế hệ, để tạo phần cứng chính xác đến từng milimét.

Những mẫu túi nổi bật trong bộ sưu tập kỷ niệm 50 năm của Bottega Veneta:

bottega-veneta-ra-mat-nhung-mau-tui-phien-ban-gioi-han

Umbria: Túi được làm hoàn toàn bằng da dê French Calf. Khóa cài sử dụng vật liệu brunito màu chì kết hợp cùng họa tiết Intrecciato dập nổi trên bề mặt.

bottega-veneta-ra-mat-nhung-mau-tui-phien-ban-gioi-han-1

Darling: Nhỏ xinh như tên gọi, darling được chế tác từ da kỳ đà đa sắc Marble Lizard kết hợp da kỳ đà ánh kim Metal Lizard.

bottega-veneta-ra-mat-nhung-mau-tui-phien-ban-gioi-han-2

Envelope: Mẫu túi được thiết kế như một chiếc phong bao thanh lịch và tiện dụng. Phần chính của túi làm bằng da dê Capra Lissata, khóa cài bằng da cá sấu Soft Crocodile với đường gờ kim loại vàng và họa tiết Intrecciato.

bottega-veneta-ra-mat-nhung-mau-tui-phien-ban-gioi-han-3

Lucina: Mẫu tote bag được làm trên một tấm da liền French Calf. Các nhà thiết kế trang trí góc dưới của túi bằng da đà điểu, da cá sấu kết hợp với một tấm kim loại được dập họa tiết Intrecciato.

bottega-veneta-ra-mat-nhung-mau-tui-phien-ban-gioi-han-4

Rialtina: Tên gọi của túi lấy cảm hứng từ kiểu khóa cài đặc trưng, gợi nhắc cây cầu Rialto huyền thoại ở Venice, xứ Veneto. Chất liệu chủ đạo của túi là da dê bóng Capra Lissata kết hợp cùng da kỳ đà mờ, mang đến hơi thở cổ điển cho thiết kế.

bottega-veneta-ra-mat-nhung-mau-tui-phien-ban-gioi-han-5

Cabat Giardino: Cabat là hiện thân cho sự xa xỉ ẩn giấu trong triết lý của Bottega Veneta. Đối với phiên bản giới hạn 50 năm, Cabat Giardino được tô điểm bằng những bông hoa kết bằng da quý hiếm Ayers Livrea, Karung và Nappa với sắc đỏ, hồng.

bottega-veneta-ra-mat-nhung-mau-tui-phien-ban-gioi-han-6

Chelsea Knot: Đây là phiên bản knot giới hạn 50 năm của Bottega Veneta. Toàn bộ thân ví được bọc bằng da rắn nước Karung Metal phủ màu vàng sang trọng.

bottega-veneta-ra-mat-nhung-mau-tui-phien-ban-gioi-han-7

City Knot: Lấy cảm hứng từ chiếc ví cầm tay Knot huyền thoại, City Knot là chiếc túi dạng hộp có dây đeo vai. Phần thân túi vuông vức tôn vinh tính năng tiện dụng cho thiết kế.

Hệ thống cửa hàng Bottega Veneta:
- Khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội. Tel: 04 4 3823 8866.
- Union Square, 171 Đồng Khởi, TP HCM. Tel: 08 3827 5479
Website: 
www.tamsonvn.com  
Facebook: www.facebook/bottegavenetavietnam

(Nguồn: Bottega Veneta)