Sữa ong chúa mua ở đâu

15:19 09/08/2021

Sữa ong chúa mua ở đâu

Top 3 sữa ong chúa tốt nhất được Aloola.vn khuyên dùng  

Hiện nay xu hướng sử dụng các sản phẩm viên sữa ong chúa ngày càng phổ biến, đây là sự thay thế tuyệt vời cho sản phẩm sữa ong chúa tươi thường khó bảo quản và chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Bạn có thể tham khảo 3 sản phẩm viên uống sữa ong chúa tốt nhất dưới đây. Những tác dụng làm đẹp và sức khỏe từ các sản phẩm TPCN này là rất nổi bật.

5.1. Sữa ong chúa Royal Jelly 1000mg số1 của Úc

Sữa ong chúa Úc vấn là dòng sản phẩm sữa ong chúa nổi tiếng nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường thế giới. Sản phẩm Sữa ong chúa Royal Jelly 1000mg thuộc hàng TOP đầu của dòng sữa ong chúa Úc.

Sữa ong chúa cao cấp Royal Jelly của Úc không chỉ giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả mà còn giúp làm đẹp da, phòng ngừa thâm nám, tàn nhang, đồng thời tăng cường sức khỏe, phòng tránh một số bệnh tật khác. Sử dụng sữa ong chúa Royal Jelly 1000mg rất tốt cho cả nam và nữ, tốt cho sức khỏe tình dục, hệ thống tim mạch, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị vết thương...

Sữa ong chúa Marlyn Royal Jelly là sản phẩm sữa ong chúa Mỹ, được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam và đang được phân phối trên Aloola.vn. Đây cũng là một trong những sản phẩm sữa ong chúa cao cấp rất được người dùng Việt yêu thích.

Sữa ong chúa Marlyn Royal Jelly dạng viên chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng tuyệt vời và có hoạt tính sinh học cao: như các vitamin nhóm B như B1, B2, B5, B6, B12, niacin, biotin, folic acid, inositol và choline có tác dụng cung cấp năng lượng và tăng sức chịu đựng, hỗ trợ hệ thống thần kinh và giảm stress.

Viên uống sữa ong chúa Royal Jelly bên cạnh đó còn mang lại công dụng làm đẹp da, chống lão hóa, trị mụn, thâm nám, tàn nhang, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường chức năng tim mạch, xương khớp, nâng cao sức đề kháng của cơ thể...

Viên sữa ong chúa Royal Jelly 1000mg Careline sử dụng từ 1-2 viên mỗi ngày. Phụ nữ mang thai và cho con bú tốt nhất nếu muốn sử dụng thì hỏi trước ý kiến của bác sĩ.