Tử vi thứ 2 ngày 8-7-2019 của con giáp Tuổi Mùi

11:23 08/07/2019

Khám phá tử vi thứ 2 đầu tuần ngày 8-7-2019 của con giáp tuổi Mùi. Để biết trước và hiểu rõ hơn về vận trình công việc, tài lộc, chuyện tình cảm có những thay đổi gì với tuổi Mùi thứ 2 này.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai hôm nay tuổi Mùi sẽ có những quyết định thiếu sáng suốt và gây ra hậu quả khá nghiêm trọng cho công việc. Tuổi Mùi trở nên lặng lẽ sau những tổn thương, bạn khá chông chênh trong thời gian này.

Bởi vì một phút bốc đồng làm theo ý mình thích, con giáp này không phân biệt được đâu là chuyện riêng, đâu là việc chung. Lúc biết hối hận thì cũng đã quá muộn màng.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng không cần phải so đo hay tính toán chi li cho việc chi tiêu hàng ngày, cũng có thêm một khoản tiết kiệm phòng trừ những tình huống cấp bách. Vất vả mọi chút mà mang lại cho mình cuộc sống thoải mái, rủng rỉnh hơn cũng là điều xứng đáng.

Cuộc đời khó tránh khỏi vấp ngã, sai lầm nhưng có thể chính nhờ thất bại đó mà người tuổi Mùi có được bài học và kinh nghiệm quý giá. Các mối quan hệ mới mẻ khiến bạn cảm thấy có đôi chút thú vị, nhưng không đủ động lực mạnh mẽ để bạn tin rằng bạn có thể hạnh phúc khi ở bên họ, vì thế mà bạn cứ ở đó - nơi cô đơn, để gặm nhấm vết thương lòng.

Tính tuổi hôm nay may mắn là tuổi Mùi có mối nhân duyên hài hòa, đẹp đẽ. Vận trình tình cảm suôn sẻ, mọi việc đều diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là chuyện tình duyên của con giáp này được bạn bè, người thân ủng hộ, đôi bên gia đình cho phép đôi lứa sớm về chung một mái nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ