Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương và người tiêu dùng Việt

07:02 06/11/2018

Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương không chỉ đơn giản là không gian cho chúng ta ngã lưng, mà nó còn hỗ trợ đắc lực cho công cuộc săn sóc cho đời sống tinh thần, phục hồi lại khả năng lao động cho những ngày kế tiếp.

Sở hữu một chiếc đệm êm ái là một đòi hỏi thiết yếu bởi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, tất cả chúng ta đều muốn thả hồn để tận hưởng cảm giác thoải mái, bình yên cùng những giấc ngủ sâu. Hãy cùng tìm hiểu xem đệm cao su thiên nhiên Kim Cương có thể mang lại cho chúng ta những gì.

Mua đệm cao su thiên nhiên Kim Cương có tốt không?

kim cương luôn kiêu hãnh vì là một trong số ít các doanh nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm ở nước ta giải quyết được mọi đòi hỏi khó tính, để sở hữu được sự xác nhận của chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) từ cộng Hòa Liên Bang Đức (tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập được thành lập trong khoảng năm 1872 với nghĩa vụ kiểm định, thử nghiệm nhằm đảm bảo về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm, đem lại sự đảm bảo cho người tiêu dùng trên toàn thế giới) thừa nhận độ dẻo dai và khả năng đàn hồi của đệm cao su thiên nhiên.

Chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của đệm cao su kim cương được cấp phép vào ngày 04/10/2016, chứng thực chất lượng về độ đàn hồi tối ưu của dòng sản phẩm hoàn toàn trong khoảng cao su thiên nhiên, những chỉ tiêu chất lượng được xem xét thấu đáo theo bộ tiêu chuẩn DIN EN 1957; có kết quả chấm điểm đạt 100 điểm, kim cương vui mừng sắp có Chứng chỉ chứng nhận các sản phẩm cao su đã đạt được độ đàn hồi tối đa.

cộng sở hữu các nỗ lực ko ngừng nghỉ, tháng 3 – 2016 đệm kim cương đã giành được 1 trong những chứng thực quan yếu và khó đạt được nhất trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm đấy chính là chứng nhận “Không sâu bọ lưu trú”.

có tiềm lực, điểm cộng cộng các cố gắng không mỏi mệt trong việc kiến lập uy tín và đầu tư, để nâng cao chất lượng sản phẩm, đệm cao su thiên nhiên kim cương sẽ ngày một khẳng định được vị thế của bản thân trên thị phần chăn drap gối đệm giường ở Việt Nam, và vươn xa hơn là mở mang ra thị phần toàn cầu.

Xem thêm:

Mua đệm cao su thiên nhiên Kim Cương chính hãng giá tốt nhất

có những tính năng ưu việt về chất lượng cộng giá tiền thích hợp nên đệm cao su kim cương ngày một được người dùng ưa chuộng và chọn lọc cũng là điều dễ hiểu.

nếu như bạn sở hữu nhu cầu tìm sắm đệm cao su thiên nhiên kim cương xịn, giá thấp hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746 hoặc truy cập website demcaosukimcuong.com để biết thêm thông tin chi tiết!