Piaggio giới thiệu xe đạp điện cao cấp ở Việt Nam

0
381
Piaggio gioi thieu xe dap dien cao cap o Viet Nam hinh anh 1
Mẫu xe đạp điện Wi-Bike Active của Piaggio được trưng bày tại Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam 2017 có thể coi là một trong những sản phẩm độc đáo. Kiểu dáng của Wi-Bike Active sang trọng và bắt mắt hơn nhiều so với các mẫu đạp điện khác trên thị trường.
Piaggio gioi thieu xe dap dien cao cap o Viet Nam hinh anh 2
Thân xe được thiết kế từ nhôm cao cấp AL-6061. Thiết kế của mẫu xe đạp điện này có thể giúp người sử dụng điều chỉnh chiều cao yên và tay lái.
Piaggio gioi thieu xe dap dien cao cap o Viet Nam hinh anh 3
Wi-Bike Active được tích hợp động cơ điện, có công suất 250 w, mô-men xoắn 50 Nm, có thể đạt vận tốc 25 km/h. Bên cạnh đó, chiếc xe còn có thể kết nối đến điện thoại di động thông qua kết nối Bluetooth hoặc NFC.
Piaggio gioi thieu xe dap dien cao cap o Viet Nam hinh anh 4
Hệ thống chống trộm của xe tích hợp GPS, cho phép người dùng luôn xác định được vị trí chiếc xe thông qua kết nối với điện thoại di động. Bộ pin của xe có dung lượng 480 Wh, sạc đầy trong khoảng 3,5 giờ và có thể vận hành trên quãng đường 120 km.
Piaggio gioi thieu xe dap dien cao cap o Viet Nam hinh anh 5
Yên xe và tay lái được bọc gia cao cấp. Wi-Bike Acitve được thiết lập sẵn 3 chế độ lái Standard, City và Hill phù hợp với từng địa hình. Xe sử dụng màn hình LCD để cung cấp các thông số về vận hành.
Piaggio gioi thieu xe dap dien cao cap o Viet Nam hinh anh 6
Mẫu xe đạp điện này sử dụng bộ lốp thích hợp với cả đường phố và đường địa hình. Trang bị an toàn cho xe là phanh đĩa thủy lực Shimano. Bộ dẫn động bằng dây đai thay vì dùng xích.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here