Thanh Thảo gây xúc động với vai cô gái mắc bệnh nan y

0
338

Top 3 gồm Lê Đình Minh Ngọc, Tản Đà và Long Đẹp Trai tranh giải nhất với hai phần thi.

* Tiết mục “Gặp nhau để làm gì”

Ở phần thi “Những ca khúc mới”, Long Đẹp Trai cùng huấn luyện viên Thanh Thảo chọn bài Gặp nhau để làm gì để tranh tài. Diễn viên phát huy lợi thế diễn xuất khi vào vai một chàng trai nghèo yêu tha thiết cô gái xinh đẹp – Thanh Thảo. Họ yêu nhau được bốn năm, tuy nhiên vì tham giàu sang cô gái đòi chia tay. Đến ngày cưới của chàng trai, em của cô gái xuất hiện hé lộ sự thật chị mình quyết định rời xa người yêu vì mắc bệnh nan y thời kỳ cuối.

Cả hai song ca và diễn xuất tình tứ. Lúc Thanh Thảo run đôi chân, ngã quỵ trên sân khấu, Long Đẹp Trai ôm chầm lấy cô vào lòng, gào lên trong nước mắt. Đoạn kết khiến người xem xúc động. Giám khảo Thanh Hà nhận xét: “Tôi luôn đánh giá Long là một diễn viên hài có tài ca hát rất chắc và nhịp nhàng. Hôm nay bạn hát thong thả, như đang kể một câu chuyện”. Còn Đàm Vĩnh Hưng khen khả năng dàn dựng của Long Đẹp Trai, giúp Thanh Thảo thăng hoa trong diễn xuất.

Ở phần thi trước, đôi này không được đánh giá cao với liên khúc Mười năm tình cũ – Mười năm yêu em. Vì vậy đôi Long Đẹp Trai – Thanh Thảo về nhì.

Người giành giải nhất cuộc thi là vận động viên cầu lông Tản Đà. Anh mang đến hai phần thi khá trọn vẹn. Ở tiết mục Nếu chỉ còn một ngày để sống – Và con tim đã vui trở lại, vận động viên cầu lông khoe giọng hát ấm, truyền cảm bên cạnh huấn luyện viên Dương Triệu Vũ. Phần dàn dựng đẹp mắt với dàn vũ công cầm nến lung linh trên sân khấu.

Dương Triệu Vũ tiết lộ trước vòng thi này, giọng Tản Đà bị khàn đục. Anh bất ngờ khi thí sinh có thể hát tròn trịa như vậy.

* Tiết mục “Nếu chỉ còn một ngày để sống – Và con tim đã vui trở lại”

Ở tiết mục Nơi ấy tôi được là chính mình. Cả hai truyền tải sự khát khao, niềm đam mê âm nhạc qua ca từ gần gũi, dễ thuộc. Quá xúc động, Tản Đà để cảm xúc lấn át khiến giọng hát bị nghẹn vài chỗ. Các giám khảo không trừ điểm lỗi này vì cho rằng đó là cách thí sinh bày tỏ tâm sự qua âm nhạc.

Số điểm từ ban giám khảo cộng với số điểm bình chọn từ khán giả trường quay giúp Tản Đà – Dương Triệu Vũ chiến thắng cuộc thi.

thanh-thao-gay-xuc-dong-voi-vai-co-gai-mac-benh-nan-y

Tản Đà (trái) – Dương Triệu Vũ giành chiến thắng cuộc thi “Trời sinh một cặp”.

Lê Đình Minh Ngọc nhận giải ba chung cuộc và “Thí sinh được yêu thích nhất”.

Trời sinh một cặp” là phiên bản Việt của cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay được mua bản quyền từ Hà Lan. Chương trình dành cho người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau thi tài ca hát.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here