CR7 ‘phải lòng’ Việt Nam qua câu chuyện của doanh nhân Coco Trần

0
290

Trong lần hội ngộ tại sự kiện “Cocobay Into The World”, do Empire Group tổ chức ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha hồi tháng 4, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo (biệt danh CR7) có dịp lắng nghe người bạn doanh nhân Coco Trần chia sẻ về văn hoá đặc sắc ở châu Á, trong đó có Đà Nẵng, Việt Nam.

Những nét đẹp đặc trưng tại Đà Nẵng, từ bến cảng đến các di tích được công nhận bởi UNESCO, khung cảnh thiên nhiên bình dị mà say đắm lòng người, vẻ nên thơ của sắc quyến rũ vùng ven biển… qua lời kể của Coco Trần đã gây ấn tượng với CR7.

Khi được nghe Coco Trần chia sẻ về Cocobay Towers và xem thiết kế tòa tháp, anh đã quyết định trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên tại đây.

Theo nữ doanh nhân Coco Trần, bà và CR7 gặp nhau qua các hoạt động từ thiện, nên khi có cơ hội, cả hai thường kể về con người, cảnh vật mỗi nước. Chàng tiền vệ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp, con người cùng nét văn hóa đặc sắc tại Việt Nam, đặc biệt là thành phố biển Đà Nẵng.

CR7 cho biết cảm thấy có mối liên hệ thân thuộc giữa Đà Nẵng và Madeira, quê hương anh. Tất cả mọi thứ ở Đà Nẵng đều gợi nhớ về nơi từng sống khi còn nhỏ, khiến anh cảm thấy như được trở về chính ngôi nhà của mình.

Nhờ vào sự trợ giúp từ người bạn doanh nhân, CR7 chính thức đặt bút ký tên trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên đầu tiên sở hữu căn hộ sang trọng tại Cocobay Towers, Đà Nẵng.

Vẻ đẹp của Cocobay Towers khi trông vững chải như một khối kim cương khổng lồ, khi lại thanh thoát, nhẹ nhàng như nước và mây

Vẻ đẹp Cocobay Towers trông vững chãi như khối kim cương khổng lồ, lại vừa thanh thoát và nhẹ nhàng.

Với sự hội tụ của các thương hiệu hàng đầu thế giới, khu phức hợp khách sạn và condotel 5 sao Cocobay Towers ghi dấu ấn bởi vẻ đẹp của chiếc cầu pha lê trên không. Tòa tháp đôi này do Atkins – một trong những công ty thiết kế hàng đầu thế giới đảm nhiệm, vận hành bởi Tập đoàn khách sạn danh tiếng Viceroy Hotel Group và được phát triển toàn diện bởi Empire Group.

“CR7 sở hữu nhiều bất động sản và đồng thời cũng là nhà đầu tư mát tay trong lĩnh vực này. Nếu toà tháp đôi Cocobay Towers đã ‘lọt vào mắt xanh’ CR7 thì tôi tin rằng bất kỳ ai trên thế giới, ngay cả các ngôi sao khó tính nhất cũng sẽ hài lòng và mong đợi sở hữu những căn hộ đẳng cấp thế hệ mới tại Cocobay”, bà Coco Trần chia sẻ.

Tiến Dũng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here