Các thiết bị inox nổi bật trong gian bếp ăn công nghiệp

11:05 27/04/2021

Thiết bị inox công nghiệp bền đẹp giá tốt

THIẾT BỊ INOX CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT TỪ INOX 304 CAO CẤP GIÁ TỐT Ở ĐÂU?

Thiết bị inox công nghiệp là dòng thiết bị sản xuất từ inox giúp chúng có khả năng chống chịu cao, thời gian sử dụng lâu dài, hổ trợ tốt nhất cho người làm bếp tại các gian bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,... hay các cơ sở Y tế.

Thiết bị inox công nghiệp rất nhiều với nhiều dòng khác nhau để hiểu chi tiết mời quí khách tham khảo bài viết dưới đây, bên cạnh đó chúng tôi sẽ giúp quí khách tìm ra đơn vị cung cấp thiết bị inox công nghiệp bền đẹp giá tốt nhất hiện nay.

Thiết bị inox công nghiệp gồm các thiết bị nào?

Thiết bị inox công nghiệp

(Thiết bị inox công nghiệp cao cấp)

Thiết bị inox công nghiệp hiện nay rất đa dạng những nổi bật nhất và cần thiết nhất tại các gian bếp hiện nay bao gồm:

 • bếp inox công nghiệp: là thiết bị đóng vai trò quan trọng tron gian bếp chính để giúp người đầu bếp thực hiên các món ăn ngon nhất để đáp ứng các yêu cầu thực khách đề ra.
 • Bàn inox công nghiệp: là thiết bị áp dụng đa dạng nhất tại không gian bếp ăn công nghiệp từ khu phục vụ thực khách, khu sơ chế, khu bếp chính.
 • Chậu rửa inox công nghiệp: là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc sơ chế cũng như vệ sinh dụng cụ, nguyên liệu.
 • Tủ inox công nghiệp: thiết bị chuyên dụng để chứa nguyên liệu, thực phẩm tránh các tác động xấu từ môi trường.
 • Kệ inox công nghiệp: là thiết bị giúp căn bếp trở nên ngọn gàn, ngăn nắp, là nơi chứa nguyên liệu thực phẩm.
 • Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp: thiết bị giúp thức ăn luôn thơm ngon như lúc vừa nấu ra để phục vụ tốt nhất các yêu cầu của thực khách.
 • Tủ hấp cơm inox công nghiệp: thiết bị giúp nấu số lượng lớn cơm trong thời gian ngắn, cơm chín ngon, đều giữ lại giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Trên đó là các thiết bị inox công nghiệp cơ bản hiện nay tại các không gian bếp, hổ trợ tốt nhất cho công việc người làm bếp.

Thiết bị inox công nghiệp

(Thiết bị inox công nghiệp sản xuất tại Inox Vạn Phát)

Tại sao quí khách nên chọn Inox Vạn Phát là đơn vị để mua thiết bị inox công nghiệp?

 • Toàn bộ thiết bị được sản xuất từ Inox 304 cao cấp, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu hoạt động tại các gian bếp, nhà hàng, khách sạn,..
 • Thiết bị thiết kế theo vị trí lắp đặt và công suất hoạt động của mô hình kinh doanh đêm đến thiết bị phù hợp nhất với không gian lắp đặt.
 • Đa dạng mẫu mã khác nhau giúp quí khách dễ dàng tìm được thiết bị phù hợp nhất với không gian bếp của quí khách.
 • Tạo không gian chuyên nghiệp, hiện đại đáp ứng tốt nhất công việc của nhân viên khu bếp.
 • Chống chịu tốt, thời gian sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ cao.
 • Công ty Inox Vạn Phát cung cấp với giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Bài viết trên Inox Vạn Phát đã giúp quí khách hiểu rõ hơn về thiết bị inox công nghiệp cơ bản tại các gian bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu đến quí khách đơn vị uy tín được nhiều chủ đầu tư tin tường hiện nay.

Bếp âu công nghiệp

(Thiết bị inox công nghiệp sản xuất đáp ứng với quy mô lớn, nhu cầu sử dụng nhiều tại các gian bếp ăn công nghiệp)

Inox Vạn Phát được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao trong việc cung cấp thiết bị inox công nghiệp khác nhau từ tủ hấp cơmbếp á công nghiệp, bàn inox công nghiệp,... sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng hàng đầu, gia công sản xuất góp phần mang đến một không gian bếp ăn chuyên nghiệp hiện đại, hổ trợ tốt nhất các thao tác của nhân viên khu bếp, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên khu bếp hoạt động.

Bếp công nghiệp

(Thiết bị inox công nghiệp giá cạnh tranh nhất)

Khi Quí khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị tủ hấp cơm công nghiệpbếp á nhà hàngbếp âu công nghiệpquầy giữ nóng thức ăn,... thì hãy đến với Inox Vạn Phát, Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng, thiết kế mới, mẫu mã đẹp của thiết bị, còn là điểm tin cậy và uy tín của mọi khách hàng, cung cấp đầy đủ các sản phẩm liên quan cần thiết.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

Trụ sở: 17/15 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Tel: (028)66.84.3990 - 0988 312 454
Website: https://inoxvanphat.com