Suzuki Swift 2018 lộ diện tại một sự kiện dành cho cửa hàng Việt Nam

12:26 08/10/2018

Suzuki Swift 2018 đã lộ diện thông qua một chương trình lời tựa xe cộ dành riêng cho đại lý. Nếu trình làng, kiểu dáng này sẽ chạm trán với hầu hết kình địch là Honda Jazz và Toyota Yaris.

Mặc dù không có thông tin ô tô nào khẳng định tin cậy thời điểm Suzuki Swift 2018 được bán tại Việt Nam nhưng sự hiện có của mẫu xe đuôi cụt cỡ B lớp mới tại một cửa hàng buôn bán quyến rũ sự quan tâm của công chúng.

Suzuki Swift lớp hiện tại là xe lắp đặt trong nước. Thế hệ mới vẫn giữ kín thông tin sản xuất. Khách hàng và giới truyền thông vẫn chưa thể xác định chiếc xe con mới này được ngoại nhập trực tiếp từ ASEAN hay tiếp tục buôn bán dưới dạng xe lắp đặt trong nước (CKD).

Những hình ảnh lợi dụng tại cửa hàng cho thấy, Suzuki Swift 2018 không có sự đổi mới về mặt kiến thiết so với kiểu dáng đang bán tại kinh doanh Ấn Độ.

Ở ngoại thất, Suzuki Swift 2018 gây cảm xúc với ngoại hình đẹp mắt, hầu hết kỹ sư của hãng đã thay thế cụm đèn trước với có phương pháp đèn LED, kèm theo dải đèn định vị trí ngày mới LED DRLs, la-zăng sợi cacbon đa chấu toàn bộ mới.

Bước vào bên trong khoang nội thất, bảng vận hành của xe đã được chỉnh sửa lại, vô-lăng 3 chấu thể thao, màn hình cảm ứng thông minh SmartPot 7 inch kèm vai trò dẫn đường, kết hợp với Apple CarPlay, điều chỉnh 2 vùng độc lập,...

Hiện tại, vẫn chưa rõ hình thức xuất hiện tại Việt Nam dùng làm máy gì nhưng tại Ấn Độ, Suzuki Swift 2018 được bán với hai hình thức máy là nhiên liệu 1.3 lít DDiS 190 và máy nguồn xăng 1.2 VVT.

Cụ thể, máy nguồn xăng cho máy tối đa 82 mã lực, momen xoắn tối đa 113 Nm. Trong khi đó, máy nhiên liệu cho máy tối đa 73.99 mã lực, momen xoắn tối đa 190 Nm. Hai khối máy này đều kết hợp với hộp yên ổn 5 cấp.

https://www.pinterest.com/tuvanmuaxe/

Hệ thống hãm trên xe gồm: túi khí kép phía trước, có phương pháp chống bó cứng ngang nhau ABS, có phương pháp du khách điện tử, chọn lọc đỗ cùng camera phía sau.

Tại Ấn Độ, ngoại lai được phép giá mua 12 màu bậc cao khác nhau. Mức ra từ 499.000 INR (tương đương 176 triệu đồng), trong khi bản nhất có giá 829.000 INR (tương đương 293 triệu đồng).