Hỏi đáp: Cách vệ sinh đệm bông ép Hanvico đúng cách

04:48 12/04/2019

Sáng thứ hai đầu tuần, chuyên mục hỏi đáp về đệm bông ép Hanvico đã nhận được rất nhiều thư từ mọi miền của tổ quốc. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp bức thư của khách hàng đã gửi vào thời điểm rất muộn cho chuyên mục. Bạn có nick name vô cùng cá tính: Hagirlcrush với nội dung như sau:

Em chào các anh chị của chuyên mục hỏi đáp đệm bông ép Hanvico. Em có một cửa hàng mỹ phẩm trên địa bàn quận Cầu Giấy. Hiện em đã lập gia đình được 3 năm và giờ đang có cháu đầu lòng được hơn 3 tháng tuổi.

Trước ngày cưới, hai vợ chồng chúng em có chọn mua một bộ đệm bông ép Hanvico để trang trí cho phòng cưới. Chúng em luôn nằm đệm 4 mùa và cho tận tới nay khi đã sinh cháu đầu lòng thì vẫn sử dụng. Tuy nhiên, do cháu còn nhỏ nên thường xuyên tè dầm lên đệm.

 Em đã cất đệm đi không nằm nữa vì sợ cháu tè nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đệm. Nhưng không biết có phải do em nằm đệm trong suốt quãng thời gian thai kì, mà cháu quen nằm đệm từ khi còn trong bụng mẹ. Đến khi chào đời rồi thì cũng thích nằm. Bởi khi cất đệm đi và cho cháu nằm chiếu trúc thì cháu có vẻ bứt dứt và khó ngủ hơn. Sau khi đã làm nhiều cách mà không hiệu quả, thì em thử trải đệm ra và cho cháu nằm ngủ thì cháu ngủ ngon và không quấy khóc nữa.

Nhưng em lo sợ rằng, nếu tình trạng tè dầm của cháu nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của đệm. Cất đệm đi thì dỗ cháu ngủ rất khó mà em thì chưa biết cách vệ sinh đệm sao cho đúng cách để đệm bền lâu.

Bởi vậy, hôm nay em gửi thư tới chuyên mục và mong được anh chị trong cửa hàng tư vấn giúp.

Em xin cảm ơn.

dem-bong-ep-hanvico-chong-khuan

Trả lời:

Chào em – một bà chủ khi tuổi đời còn trẻ. Chuyên mục hỏi đáp đã nhận được thư của em vào lúc đã gần 12h đêm. Chắc hẳn là khi đó mới vừa ru bé ngủ xong. Thiên chức làm mẹ quả thật là không dễ dàng chút nào.

Vấn đề mà em đang gặp phải cũng là tình trạng của nhiều hot mom hiện nay. Và để em và nhiều bà mẹ khác biết cách xử lí chiếc dem bong ep Hanvico nhà mình, khi gặp phải những trường hợp không chỉ là bé tè dầm, mà còn nhiều tình huống khác nữa, thì mong em và các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết đến cuối cùng.

Đầu tiên, để chiếc đệm nhà bạn có thể gắn bó keo sơn với gia đình mình thì mọi người phải biết cách bảo quản sản phẩm.

Để đệm không mắc các bệnh như: biến dạng về kích thước, lỗi lõm về độ phẳng… thì mọi người hãy thường xuyên đổi chiều của tấm đệm đang nằm.

Thứ hai, là cách xử lí khi đệm bị nước tiểu của bé yêu thấm lên.

Bạn hãy ra cửa hàng tạp hóa hoặc hiệu thuốc để tìm mua một lọ ôxy già. Sau đó, nhỏ vài giọt dung dịch này lên bề mặt đệm có dính nước tiểu. Đợi khoảng 1 thời gian (15 – 20 phút) cho dung dịch thấm đủ thì lấy máy hút bụi, máy sấy tóc hoặc quạt cũng được để hút khô đệm.

Nếu không có máy sấy thì bạn có thể mang đệm ra khu vực nhiều không khí và ánh sáng để phơi (lưu ý là nhiều ánh sáng chứ không phải là ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào đệm). Bởi nếu bạn phơi trực tiếp sẽ làm đệm nhanh hỏng hơn, khi nhiệt lượng lớn từ mặt trời làm mất độ ẩm cân bằng cùng các liên kết phân tử bông trong cấu trúc đệm.

Đọc tới đây chắc em và nhiều người vẫn còn băn khoăn, bởi nếu bé chỉ tè dầm vài lần thì sẽ đơn giản, nhưng nếu thường xuyên thì khả năng rất cao là đệm sẽ còn mùi.

Nếu đang có suy nghĩ này thì tất cả mọi người hãy an tâm. Bởi vì Hanvico là đệm bông ép, nó có khả năng thấm hút mùi, ẩm mốc dễ dàng và đào thải chúng ra ngoài khi bạn dùng máy sấy khô hay đem phơi.

Hơn thế nữa, nước tiểu của trẻ nhỏ thường loãng hơn rất nhiều so với người trưởng thành. Bởi vậy mà nếu bé có tè nhiều thì chỉ cần bạn làm theo đúng hướng dẫn ở trên là chiếc đệm mà bạn yêu quý sẽ không lưu luyến nước tiểu của các bé yêu đâu.

Mong rằng với chia sẻ vừa rồi các bà mẹ bỉm sữa sẽ không còn lo lắng khi con mình khó tính, vừa thích nằm đệm lại vừa thích để lại sản phẩm cho Hanvico.

Chúc các hot mom sẽ có thêm nhiều bí quyết để bảo vệ chiếc đệm bông ép nhà mình.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những lần hỏi đáp đệm bông ép Hanvico kì sau.

Thân ái!

Xem thêm: Đệm Singapore chính hãng, Đệm bông ép Hanvico