Điện thoại có pin kèm theo có gửi đi trung quốc được không?

09:43 01/12/2017

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam hai chiều của TDK Express luôn có giá rẻ. Gọi ngay: 0936.43.15.18

 

Gửi điện thoại đi trung quốc

Điện thoại được chuyển hàng đi trung quốc nhiều chủ yếu là gửi hàng trả nhà cung cấp do điện thoại bị lỗi hoặc bị hư hỏng. Các loại điện thoại hiện nay trên thị trường Việt Nam chủ yếu là hàng do Trung Quốc sản xuất, vì thế mà các linh kiện điện thoại bị hư hỏng thì nhà bán điện thoại tại Trung Quốc cũng đều chấp nhận lấy lại hàng để đổi trả, sửa chữa.

Điện thoại chuyển sang Trung Quốc đa phần là có pin đi kèm. Tuy nhiên điện thoại có pin thì không đi máy bay được nên các công ty vận chuyển từ chối nhận mặt hàng này. Khách hàng chỉ còn cách gửi ở các bưu điện nhưng thời gian vận chuyển bưu điện lại rất lâu, tầm 2 – 3 tuần và cũng không thể theo dõi hàng, khó để biết là hàng có đến tay người nhận hay chưa.

Gửi điện thoại đi trung quốc

Để gửi điện thoại có kèm pin đi Trung Quốc, quý khách hãy gọi cho TDK Express để chúng tôi báo giá tốt nhất. TDK Express nhận chuyển cả điện thoại có pin kèm theo và thời gian nhanh hơn nhiều so với gửi hàng tại bưu điện.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc thường xuyên nhận chuyển các mặt hàng điện tử đi Trung Quốc. Điện thoại dù là hàng giá trị thấp hay giá trị cao chúng tôi cũng đều nhận chuyển an toàn. Khi gửi hàng, quý khách lưu ý đóng gói cẩn thận để hạn chế sự va đập bởi các lực bên ngoài trong quá trình vận chuyển. Hàng sẽ được giao tận tay người nhận bên Trung Quốc, khi gửi hàng cũng sẽ có mã tracking để khách gửi và nhà bán có thể theo dõi được hàng.

Liên hệ để gửi hàng điện thoại đi Trung Quốc:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Xem thêm dịch vụ: Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc | Gửi hàng đi Singapore