Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ cho người kinh doanh đảm bảo uy tín

10:27 18/10/2018

Bây giờ việc dịch vụ order hàng Quảng Châu được phát triển lớn mạnh, nên nó giúp cho người kinh doanh thuận tiện khi mua hàng trong nước, và có thể thỏa sức mua sắm

Bây giờ việc dịch vụ order hàng Quảng Châu được phát triển lớn mạnh, nên nó giúp cho người kinh doanh thuận tiện khi mua hàng trong nước, và có thể thỏa sức mua sắm hàng của nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn và đặc biệt là nhập hàng trung quốc uy tín. Thay vì phải trực tiếp đi “đánh” như trước đây thì hiện nay, khách hàng chỉ cần order thông qua các web thương mại điện tử và liên hệ với những công ty ship hàng để chuyển về Việt Nam. Chúng tôi hiện có dịch vụ order hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín nhất hiện nay sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề này.

Nhu cầu order hàng Quảng Châu giả rẻ về Việt Nam hiện nay

Việc các dịch vụ order hàng Quảng Châu hay hàng Trung Quốc phát triển làm cho hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 35 % thị trường hàng nhập ngoại trong nước. Con số này tiếp tục gia tăng khi hiện nay dịch vụ thương mại điện tử đã ra đời và tạo ra cơ hội tiêu dùng mới cho người tiêu dùng. Trước đây, để mua được hàng Trung Quốc theo ý muốn, các thương nhân, đại lý, các  shop phải trực tiếp sang Trung Quốc “đánh” hàng hoặc mua trung gian thông qua các đầu nậu ở cửa khẩu đòi hỏi phải có kinh nghiệm order hàng trung quốc. Việc đánh hàng trực tiếp giúp khách hàng chọn được những nguồn hàng có chất lượng theo đúng mong muốn và chủ động được khâu vận chuyển, tuy nhiên hình thức này chỉ thích hợp dành cho các đại lý phân phối lớn dã. Việc mua trung gian thông qua các đầu nậu có thể khiến khách hàng mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng và chịu mức giá cao.

Giờ đây khi các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall  ra đời đã tạo ra cơ hội mua hàng Trung Quốc mới cho người tiêu dùng trong nước. Với phương thức buôn bán này, khách hàng chỉ cần đặt hàng thông qua các web thương mại điện tử là có thể chọn được cho mình những món hàng ưng ý. Tuy nhiên việc order bằng tiếng Trung cũng như công đoạn ship về Việt Nam hiện vẫn là một trở ngại của dịch vụ này. Trên cơ sở đó, đã cho ra đời dịch vụ order hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín nhất.

Quy trình order hàng Quảng Châu về Việt Nam của công ty dịch vụ

Với phương châm order hàng Quảng Châu “nhanh chóng – chuyên nghiệp – đơn giản”, công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng một quy trình order đơn giản, minh bạch và nhanh chóng. Các bước order hàng trung quốc như sau.

– Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm cần mua trên các trang Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ. Trong trường hợp hàng trên web đã hết, khách có thể sử dụng dịch vụ mua hộ trực tiếp.

– Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng thông báo số lượng để check hàng và báo giá.

– Bước 3: Nếu đồng ý với mức báo giá này, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cá nhân để làm biên lai, chứng từ.

– Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán hết số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại kho ở Hà Nội, TPHCM hoặc nhận tại nhà tùy theo lựa chọn.