Công ty nhận mua bông y tế từ trung quốc về việt nam

11:29 18/04/2019

Ở mỗi gia đình hầu như đều có trong nhà mình ít nhất một cuộn bông y tế để sử dụng lúc cần.

Công ty nhận mua bông y tế từ trung quốc về việt nam

Nhận mua bông y tế từ trung quốc về việt nam

Bông y tế là một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong lĩnh vực y tế và ngay cả cuộc sống hàng ngày nhiều khi cũng cần đến sản phẩm này. Ở mỗi gia đình hầu như đều có trong nhà mình ít nhất một cuộn bông y tế để sử dụng lúc cần.

Nguồn bông y tế được vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam khá nhiều vì nguồn hàng này được sản xuất tại Trung Quốc có giá rất rẻ, nhất là khi các bệnh viện hoặc các cơ sở kinh doanh bông gòn nhập về với số lượng lớn thì càng có giá rất tốt. Bông y tế là mặt hàng khá nhẹ vì thế mà khi chuyển về thường sẽ bị kích thước đóng gói. Vì thế mà các khách hàng khi nhập những mặt hàng này từ nhà bán Trung Quốc về nên yêu cầu nhà bán đóng gói bông y tế gọn nhất có thể để giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa.

Nhận mua bông y tế từ trung quốc về việt nam

Khi có nguồn bông y tế cần nhập, quý khách hàng cung cấp thông tin nhà cung cấp cho chúng tôi, bộ phận tiếng Trung của TDK Express sẽ liên hệ với  nhà bán để xác nhận là mặt hàng, giá cả. Sau đó sẽ báo số tiền quy đổi sang VND để quý khách chuyển khoản. Sau khi khách hàng chuyển khoản xong chúng tôi sẽ chuyển tiền cho nhà bán để lấy hàng về. Gía cước vận chuyển TDK báo là trọn gói, không phát sinh thêm, vì thế mà khách hàng có thể yên tâm.

Liên hệ khi cần mua hàng trung quốc hoặc gửi hàng đi trung quốc qua số điện thoại: 0936 40 15 18. TDK Express sẽ tư vấn nhiệt tình những thắc mắc của quý khách để mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.