Chuyển lông mi giả từ trung quốc về việt nam

03:01 16/12/2017

Chuyển lông mi giả từ trung quốc

Lông mi giả được vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam khá nhiều do chi phí rẻ. Khi trang điểm, để có đôi mắt đẹp, to tròn, nhiều người không thể không dùng đến lông mi giả bởi hiếm có ai có được lông mi dày đẹp mà không cần dùng đến lông mi giả.

Là công ty chuyên nhập hàng Trung Quốc cho các khách hàng, TDK Express đã từng chuyển rất nhiều các mặt hàng khác nhau và chủ yếu đó đều là những mặt hàng kinh doanh.  Nguồn hàng từ Trung Quốc vô cùng phong phú và giá rẻ hơn hẳn khi nhập từ các nước khác nên những cửa hàng làm Nail và hay nhập những món đồ như lông mi giả và nơi bán các nguyên liệu, phụ kiện làm đẹp đều nhập hàng từ Trung Quốc về, trong đó có những hộp lông mi giả.

Chuyển lông mi giả từ trung quốc

Lông mi giả được nhập  từ Trung Quốc về Việt Nam thường số lượng 4 – 5 kg. Dịch vụ lấy hàng trung quốc của chúng tôi nhập những mặt hàng này tận nhà cung cấp nên khách hàng sẽ có cước phí tốt nhất cho những lô hàng về Việt Nam.

Một trong những trở ngại của khách cần mua lông mi giả từ Trung Quốc đó chính là không biết tiếng Trung, nên không thể liên hệ được với nhà bán hoặc có biết tiếng Trung nhưng trình độ còn hạn chế, không thể hiểu hết những gì nhà cung cấp nói, vì thế mà cần những đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Trung, có thể liên hệ, đàm phán giá cả với nhà cung cấp để lấy hàng về Việt Nam.

TDK Express là công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc hàng đầu hiện nay. Dịch vụ mua hàng Trung Quốc trọn gói của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tất cả các khâu từ nói chuyện với nhà bán, lấy hàng, vận chuyển hàng về và giao tận nơi

Liên hệ khi cần gửi hàng đi trung quốc

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18