Cận cảnh Honda Sh300I có cảm nhận nhiệt độ gái từ 269 triệu đồng

13:14 26/10/2018

Phiên bản mới của kiểu xe SH300i nhập hàng từ Ý đã được Honda Việt Nam bổ sung cảm nhận nhiệt độ ngoài trời cùng mặt đồng hồ được điều chỉnh lại.

Nhằm mang lại điều kiện sang trọng cho kiểu xe ga hạng sang Honda cũng như đem đến nhiều chọn lựa mua sắm hơn cho khách hàng, Honda đã nghiên cứu và cho ra đời bản dạng mới của kiểu xe Honda SH300i với việc bổ sung cảm nhận nhiệt độ được hiển thị trên mặt đồng hồ mới.

Chức năng này sẽ giúp người lái quan sát được số liệu nhiệt độ môi trường, bảo đảm kế hoạch cho những chuyến hành trình. Vốn là năng lực thường chỉ được tích lũy trên những kiểu xe ô tô nên trang bị này trên SH300i được đánh giá là nỗ lực không ngừng của Honda trong việc nâng tầm hàng hóa để đem lại những trải nghiệm tuyệt hảo và xứng tầm cho người dùng. Đây cũng là kiểu xe nguồn động lực lần thứ nhất của HVN sở hữu tiện ích này.

Ngoài việc hiển thị nhiệt độ môi trường, mặt đồng hồ của Honda SH300i cũng được bố trí lại cách sắp xếp những số liệu nhằm giúp người lái dễ dàng quan sát hơn, đồng thời tăng cường hơn nữa tính thẩm mỹ cho kiểu xe hạng sang này.

Bên cạnh những điểm mới trên thì SH300i bản dạng mới tiếp tục sở hữu diện mạo sang trọng nhờ những đường nét tạo ra tinh tế và mang đậm phong thái châu Âu song song thống nhất góc sáng hoàn chỉnh bằng đèn LED. Xe vẫn được tích lũy những tiện ích như thống nhất khóa thông minh, thống nhất thắng chuẩn mực ABS 2 kênh cùng cốp đựng đồ dung tích 19 lít.

phillipsgetschow.com/category/xe/

Điểm nhấn tạo sự khác lạ của Honda SH300i so với những kiểu xe đàn em trong gia cảnh SH chính là nguồn động lực 279 phân khối, xi lanh đơn mạnh mẽ, làm mát bằng nước và công nghệ phun nhiên liệu cơ điện FI của Honda. Khối nguồn động lực này có khả năng sản sinh ra công năng 25,2 mã lực và momen xoắn cực đại là 25,5 Nm. Mức độ tiêu thụ nhiên liệu của SH300i  vào khoảng 33,3 km/L.