Bạn có biết ưu điểm của thùng chở hàng sau xe máy?

07:20 09/12/2017

Chắc các bạn đã không còn xa lạ với những chiếc xe gắn máy được trang bị thùng chở hàng sau xe chuyên giao hàng thức ăn nhanh hay chuyển phát bưu kiện trong thành phố

Chắc các bạn đã không còn xa lạ với những chiếc xe gắn máy được trang bị thùng chở hàng sau xe chuyên giao hàng thức ăn nhanh hay chuyển phát bưu kiện trong thành phố. Tuy nhiên bạn có biết vì sao người ta lại chọn thùng composite mà không phải là cái gì khác?
Thùng chở hàng được sử dụng nhiều trong đời sống bởi hàng loạt tiện ích vượt trội mà nó mang lại khi sử dụng. Với chất liệu là nhựa composite với đặc điểm có thể nóng chảy nhưng lại không thể cháy là điều mà không phải loại vật liệu nào cũng có được, điều đó tăng khả năng an toàn cho hàng hóa trong thùng composite được an toàn hơn khi có vấn đề hỏa hoạn xảy ra.
Bên cạnh đó việc gắn kết và quá trình sử dụng thùng composite gắn vào xe máy cũng khá tiện lợi và di chuyển an toàn trên đường phố và đặc biệt là chống thấm tuyệt vời khi trời mưa bởi trong quá trình sản xuất nhựa Bình Yên composite đã sử dụng keo silicone cao cấp giúp cho các khớp nối và khe hở liên kết chặt chẽ với nhau.
Những vật dụng hay thậm chí là đồ ăn đựng trong thùng chở hàng bằng composite sẽ còn được bảo vệ an toàn hơn khi mà vật liệu này rất chắc chắn rất khó bị tác động từ ngoại lực khiến thùng hàng công vênh hay mối, mọt thậm chí là oxi hóa theo thời gian.
Thùng chở hàng xe máy là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay tuy nhiên có 2 vấn đề mà chúng tôi đang muốn đề cập đó là phân biệt thùng giao hàng mới và thùng tái chế sử dụng.

Chắc các bạn chưa quên bài viết sự đa dụng của thùng chở hàng composite mà chúng tôi nhắc đến trong bài trước, tuy nhiên hôm nay chúng ta đi sâu vào tìm hiểu 1 số vấn đề mà cần phải biết khi nói về thùng hàng composite.
 
Thông thường các sản phẩm hư hỏng người ta hay bỏ đi hoặc tái chế sử dụng nếu vẫn còn bộ phận nào đó hoạt động tốt. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng làm được điều đó và nếu tái sử dụng không đúng cách thì có thể gây tai họa chọn bạn và người khác.
Đơn cử như thùng chở hàng có nhiều đơn vị sau khi loại nhỏ những sản phẩm cũ thì bán cho đơn vị thu mua để tái chế lại hoặc là vứt bỏ. Sau khi được tút lại chắc khó mà nhận biết đâu là thùng hàng mới, đâu là thùng hàng tái chế vì thực ra chỉ dựa trên cảm tính để đánh giá.
Với thùng giao hàng mới được làm từ 100% composite thì việc sử dụng trong một thời gian dài mà không hư hỏng là chuyện khá bình thường vì loại vật liệu này có nhiều đặc tính ưu việt. Tuy nhiên với thùng chở hàng bằng nhựa hoặc vật liệu khác thì sau quá trình sử dụng thường xuống cấp và thậm chí là gây ô nhiễm vì vật liệu kém chất lượng. Đặc biệt là nhựa chết thì rất độc hại và khó xử lý. Do đó chúng ta cần phải có một giải pháp thực tế hơn cho vấn nạn này.
Khi lựa chọn cho mình một chiếc thùng chở hàng sau xe máy, để hạn chế tối đa tình trạng gây ổ nhiễm từ sản phẩm này khi không còn dùng nữa, tốt nhất là bạn nên chọn loại tốt, có chất lượng cho mình. Khi chọn một sản phẩm tốt, thời gian sử dụng của nó chắc chắn sẽ lâu hơn, khó bị hư hỏng hơn, như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ dùng nó đực trong một khoảng thời gian dài mà không cần thay mới.