Vải may áo cưới giúp giảm bớt khuyết điểm cho cô dâu mập

05:51 08/09/2018

Vải may áo cưới giúp giảm bớt khuyết điểm cho cô dâu mập

Với hầu hết cô dâu thì công việc chuẩn bị vừa mang tới sự hào hứng vừa gây ra sự lo lắng cho họ trước ngày cưới đó chính là việc chọn áo cưới cho ngày trọng đại. Bạn có công nhận không? Không phải cô dâu nào cũng có thể thoải mái, tự tin diện những chiếc áo cưới yêu thích. Với cô dâu mập thì càng không. Họ luôn phải tìm kiếm những chiếc áo cưới che khuyết điểm cho mình nhiều hơn là việc chọn một chiếc áo cưới theo đúng sở thích. Và trong quá trình tìm kiếm ấy, dường như họ chỉ để ý tới kiểu dáng, màu sắc,..áo cưới làm sao để che bớt đi thân hình mập mạp của mình mà quên mất chất liệu áo cưới cũng góp phần quan trọng trong việc ấy. Nếu bạn chưa biết về những chất liệu áo cưới nào dành cho cô dâu mập thì cùng tham khảo bài viết này của mình nhé!

Những loại vải nào cô dâu mập nên chọn để may áo cưới?
-Ren: Đây là chất liệu luôn luôn xuất hiện trong các thiết kế áo cưới dành riêng cho cô dâu mập. Vải ren xuyên thấu nửa kín nửa hở thường được sử dụng ở phần cổ áo, tay để tạo sự thanh thoát và giúp che đi khuyết điểm ở phần vai và bắp tay to.

 

>>>Tham khảo về chương trình "Combo áo cưới 7 triệu" đầy hấp dẫn

- Lụa nilong: có nhiều biến tấu khác nhau của lụa như lụa satin, lụa coton, lụa nilong,… với nhiều giá thành cũng như đặc tính khác nhau.

Lụa nilong ít bóng hơn lụa satin, lụa coton nhưng có độ mềm, độ rũ cao; đây là chất liệu tốt mà nàng có thể lựa chọn để “ăn gian thân hình” cho mình.
– Vải tuyn (tulle) hay còn gọi là lưới: chất liệu này có độ trong suốt, thường được dùng để làm khăn voan hoặc mạng che mặt cưới cho cô dâu. Vải tuyn mang vẻ dịu dàng, thanh thoát và có thể tạo độ phồng vừa phải (nếu cần) nên phù hợp với vóc dáng mập mạp của cô dâu. Thị trường có 2 loại vải tuyn phù hợp để thiết kế váy cưới, đó là vải tuyn mềm và tuyn khô.

Cô dâu mập thì nên tránh xa những áo cưới với chất liệu thô cứng hoặc bóng nhé. Những chất liệu này chỉ tố giác thêm nhược điểm trên cơ thể bạn thôi.
Nguồn: https://nicolebridal.vn/nen-chon-chat-lieu-gi-de-may-ao-cuoi-cho-co-dau-map/

Xem thêm: Soiree cưới đẹp cho cô dâu hiện đại và những mẫu áo cưới hot nhất năm 2018