xây dựng menu giảm cân với sữa đậu nành như thế nào

09:35 09/07/2018

Lúc làm thực đơn giảm cân với sữa đậu nành bạn cần lưu ý tương đối nhiều điều như không lạm dụng sử dụng quá nhiều sữa đậu nành hằng ngày, đừng nên sử dụng sữa nguội, đừng nên sử dụng cho người có dạ dày nhạy cảm hay đi ngoài,…

Tóm lại, sữa đậu nành sẽ giúp các bạn đạt đc mong muốn xuống cân an toàn mà vẫn đủ chất. Nhưng nếu bạn lạm dụng hay là không biết biện pháp xây dựng thực đơn khoa học thì lại gây tính năng ngược khiến bạn lên cân.

Nếu như bạn đang quan tâm tới phương pháp xây dựng thực đơn giảm cân với sữa đậu nành, hãy xem thêm thật kỹ content dưới đây!

Ích lợi khi sử dụng sữa đậu nành trong menu ăn kiêng

Sữa đậu nành đc ép ra từ quả đậu tương. Quả đậu tương là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng hết sức bổ ích cho con người. Sữa đậu nành chứa nhiều axit béo không no (axit báo này không gây tăng cân, khác hẳn với chất béo trong động vật), chất dinh dưỡng, vitamin, protein…

Vì vậy, các bạn cũng có thể yên tâm sử dụng sữa đậu nành trong thực đơn giảm cân mà vẫn an tâm không khiến cho cơ thể thiếu chất. Cứ 1 cốc sữa đậu nành, các bạn sẽ cung cấp tầm 80 calories vào cơ thể. Loại sữa này còn có tác dụng giảm lượng đường trong máu, giảm calo dư thừa là nguyên do khiến bạn lên cân.

Thành phần lactose trong sữa đậu nành chỉ bằng phân nữa so với nhiều loại sữa khác, Không dừng lại ở đó thành phần sót lại trong sữa đậu nành chính là chất xơ.Vì lượng chất xơ phong phú nên khi sử dụng sữa đậu nành, bạn sẽ cảm thấy mau no.

Không dừng lại ở đó, khi cơ thể phải hấp thụ 1 lượng chất xơ lớn sẽ khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Vì vậy, đó chính là cách để bạn đào thải năng lượng dư thừa khỏi cơ thể.

5 Lưu ý lúc xây dựng menu xuống cân với sữa đậu nành

+ Menu giảm cân bằng sữa đậu nành không nên vượt quá 500 ml sữa hằng ngày vì dùng nhiều sẽ khiến cơ thể khó hấp thu vì trong sữa đậu nành có lượng lớn chất xơ.

+ Không nên cho đường vào sữa đậu nành vì dễ gây tích tụ năng lượng dư.

+ Không được phép dùng sữa đậu nành thay nước lọc trong đời sống hằng ngày vì như đã nói trên sử dụng vượt quá 500 ml/ngày sẽ làm phản công dụng giảm cân của sữa đậu nành, cơ thể khó hấp thu.

+ Nên dùng sữa đậu nành lúc sữa còn nóng (ấm) để tăng hiệu quả đốt cháy chất béo thừa. Không chỉ có vậy, dùng sữa khi còn ấm nóng sẽ giúp các bạn tránh bị đau bụng, chướng bụng, tiêu chảy.

+ Áp dụng menu giảm cân tránh những món chiên xào thịt động vật nhiều dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước, không ăn khuya,…

Hy vọng nội dung bài viết này đã giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích khi xây dựng thực đơn xuống cân với sữa đậu nành! Không chỉ có thế, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm bài viết giảm cân bằng bắp cải Mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc mọi người giảm cân thành công và luôn duy trì được vóc dáng mảnh mai như ý!

theo Thiện Nghĩa(TH)