tinh bột nghệ nano curcumin

16:33 09/04/2018

tinh bột nghệ nano curcumin

Những lưu ý, nhược điểm của tinh bột nghệ làm theo cách này

– Dễ bẩn tay, bẩn quần áo, nhà cửa, đồ dùng…khó giặt, rửa sạch được.

– Hàm lượng hoạt chất curcumin không cao do tách lọc thủ công nhiều lần.

– Lẫn nhiều tạp chất trong quá trình làm, không tách chiết được hết tinh dầu và một vài chất có hại trong củ nghệ, dùng liên tục dễ gây nguy hiểm do các chất độc hại tích tụ dần qua ngày tháng.

– Các phân tử curcumin có kích thước rất lớn nên khó hấp thụ được vào cơ thể khi sử dụng. Cho hiệu quả điều trị rất thấp. Thường phải dùng liên tục cả năm trời nên rất công phu và tốn kém.

Bạn trộn 3 muỗng canh bột trà xanh, với một thìa cà phê dầu dừa hoặc dầu oliu, một thìa cà phê nước cốt chanh. Trộn thật đều để có được hỗn hợp sền sệt. Sau đó đó thoa đều hỗn hợp lên da, massage nhẹ nhàng rồi để yên mặt nạ trên da trong vòng 15 phút cho tới khi thấy mặt nạ hơi se mặt thì rửa sạch lại với nước mát.

xem : tinh bột nghệ nano

– Dầu dừa giúp cung cấp độ ẩm cho da, làm da trắng sáng mềm mượt trong khi bột trà xanh có tác dụng diệt khuẩn gây mụn, đem lại cho làn da láng mịn, mềm mại.

– Không phát huy hết được các tác dụng vốn có của nghệ.

Tinh Nghệ Vàng Minh Lộc Chuyên sản xuất và phân phối các loại giống nghệ, bột nghệ và tinh bột nghệ nguyên chất 100% hàng đảm bảo nguyên chất không có chất phụ gia, yên tâm sử dụng hàng nguyên chất, có bảo hành.
Tinh Nghệ Vàng Minh Lộc có thâm niên làm tinh bột nghệ hơn 30 năm nay, được truyền lại đến ngày hôm nay đã phải trải qua biết bao nhiêu thất bại trong việc sản xuất ra tinh bột, không dừng lại ở đó, tinh nghệ vàng Minh Lộc hiện đã đưa ra thị trường sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất 100%, cam kết không pha trộn bất kì một loại phụ gia nào vào tinh bột nghệ.

xem : http://shopnhatchatluong.com/vi/

Mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Chỉ có Tinh nghệ vàng Minh Lộc mới có sản phẩm nguyên chất nhất hiện nay trên thị trường.
Chúng tôi cung cấp Tinh Nghệ Vàng 100% nguyên chất được xay từ củ nghệ xuất xứ Tại Chí Tân – Khoái Châu – Hưng Yên, cam đoan không sử dụng bất kì phẩm màu hay hóa chất nào.