Nguyên nhân gây yếu sinh lý nữ

09:18 22/01/2018

Khái niệm về yếu sinh lý nữ dường như khá mơ hồ đối với chị em người Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân gây nên hiện tượng trên nhé.

Bệnh yếu sinh lý nữ là gì? Làm thế nào để khắc phục và điều trị yếu sinh lý nữ? Là những thắc mắc của nhiều phụ nữ nhằm nhanh chóng khắc phục các triệu chứng bệnh, tránh những hậu quả và ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc vợ chồng.

Khái niệm về yếu sinh lý nữ dường như khá mơ hồ đối với chị em người Việt Nam vì từ trước đây chỉ có nghe người ta nói đến yếu sinh lý nam. Biểu hiện của yếu sinh lý nữ là nóng tính, không quan tâm đến quan hệ tình dục hdo suy giảm về sinh lý nữ.

Ở phụ nữ, khái niệm suy yếu về sinh lý thường được hiểu là tình cảm trong mối quan hệ vợ chồng, biểu hiện từ việc tránh chạm vào cơ thể và hoàn toàn mất đi niềm vui trong quan hệ tình dục.

Nguyên nhân suy yếu sinh lý nữ

Nguyên nhân sinh lý nữ được chia thành hai yếu tố chính: bệnh tật và tâm lý học

Yếu tố bệnh tật:

- Do thiếu nội tiết tố nữ hoặc suy giảm testosterone: Đây là tình trạng phổ biến nhất ở phụ nữ, đặc biệt ở phụ nữ trung niên.

- Bị khuyết tật âm đạo: phụ nữ có thể có một số vấn đề âm đạo như quá hẹp, âm hộ quá caohoặc quá dày. Những kích thích để tăng sự phấn khích sẽ giảm.

- Nhiễm trùng phụ nữ, nhiễm trùng đường tiểu hoặc tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính gây mất niềm vui cho phụ nữ.

-Yếu tố tâm lý:

+ Do công việc căng thẳng v

+ Do các cú sốc lớn như hãm hiếp, bạo lực tình dục hoặc những bất thường tại nơi làm việc.

+ Gia đình không hạnh phúc làm phụ nữ mất lòng tin và mất hứng thú quan hệ tình dục.

Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết từ AngelaGold.