Dùng bao cao su nam như thế nào?

10:09 04/07/2018

Nhiều người cùng có câu hỏi là dùng bao cao su nam thế nào cho đúng cách, nhất và với những người chưa có kinh nghiệm

Ba con sói là biện pháp tránh thai an toàn nhất hiện nay, ngoài ra Ba con sói còn bảo vệ bạn khỏi những bệnh tình dục cơ bản như HIV... Tuy nhiên vì đây là sản phẩm không quá thông dụng mà chỉ các cặp đôi, vợ chồng mới cần dùng nên dùng Bcs ok không hề đơn giản như các bạn nghĩ, nhất là lần đầu đeo. Nên chúng tôi xin viết bài hướng dẫn các bạn cách đeo Bao cao su ok đúng cách, cùng đọc nhé.

Bước 1: Kiểm tra túi đựng Ba con sói xem có nhàu nát? Xem Baocaosu có bị nhàu nhăn không?
Bước 2: Mở túi đựng Ba con sói ra, móng tay nhọn có thể làm rách BCS.
Bước 3: Kiểm tra chiều quấn của BCS, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài.Bóp túi nhỏ ở đầu Bao cao su ok để đuổi không khí ra ngoài trước khi đeo Bcs ok vào dương vật để tránh việc không khí tràn vào Ba con sói, khi quan hệ dễ bị vỡ túi.
Bước 4: Khi cậu bé đã cương cứng, bạn nữ nên sử dụng Bao cs vào cậu bé cho nam để vẫn giữ được cảm hứng quan hệ, sau đó tuốt nhẹ vòng BCS để nó đeo kín hết chiều dài cậu bé. Nếu trong lúc giao hợp Bao cao su bị rách thì phải sử dụng bao mới ngay lập tức, còn khi rút dương vật ra thì cần giữ BCS phần gốc để tránh tinh dịch chảy ra ngoài.
Bước 5: Tháo Bao cao su ok bằng cách vuốt nhẹ từ gốc dương vật ra phía trước đồng thời túm miệng Baocaosu để tránh tinh dịch chảy ra ngoài, sau đó bạn nên bọc kín Bcs ok và vứt vào thùng rác. Tránh vứt vào bồn cầu vì có thể gây tắc bồn cầu.

Xem thêm: bao cao su okamoto | bao cao su sagami cao cấp