Chi phí nối dây hãm bao quy đầu

02:28 27/12/2017

Dây hãm bao quy đầu có tác dụng giữ thẳng thân dương vật khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới lại bị đứt dây hãm bao quy đầu do quá ngắn hoặc không đủ độ dày thì cần được tiến hành phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu nhanh chóng. Vậy chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu?

Dây hãm bao quy đầu có tác dụng giữ thẳng thân dương vật khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, một số trường hợp nam giới lại bị đứt dây hãm bao quy đầu do quá ngắn hoặc không đủ độ dày thì cần được tiến hành phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu nhanh chóng. Vậy chi phí nối dây hãm bao quy đầu là bao nhiêu? cậu nhỏ bị đau

Theo các bác sỹ Phòng khám Nam học Hà Nội cho biết: Nối dây hãm bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa nhằm tạo hình lại dây hãm đã đứt, sau khi tạo hình dây hãm nam giới có thể sinh hoạt tình dục bình thường mà không lo lắng dây hãm có thể bị đứt. Bên cạnh đó, nối dây hãm bao quy đầu còn giúp nam giới ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm, đứt dây hãm bao quy đầu trong chuyện “chăn gối”. Đồng thời, tiểu phẫu này cũng giúp hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu

Trao đổi về vấn đề này, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng cho biết: Rất khó để đưa ra một con số chính xác cho chi phí nối dây hãm bao quy đầu vì thủ thuật này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Tình trạng hiện tại ở dây hãm bao quy đầu: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nối dây hãm bao quy đầu. Bởi nếu dây hãm chỉ bị đứt hoặc ngắn ở mức độ nhẹ, được người bệnh xử lý đúng lúc và kịp thời thì chắc chi phí nối dây hãm sẽ thấp hơn với các trường hợp bị đứt sâu.

+ Địa chỉ nối dây hãm bao quy đầu: đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí cắt dây hãm bao quy đầu ở nam giới. Nếu lựa chọn các cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao, đảm bảo độ an toàn và độ thẩm mỹ sau cắt thì chắc chắn chi phí sẽ khác với các cơ sở kém chất lượng, không được kiểm chứng về độ chính xác và an toàn.

+ Phương pháp nối dây hãm: Trên thực tế, chi phí nối dây hãm bao quy đầu còn được chi phối bởi phương pháp nối dây hãm. Nếu nối dây hãm bằng phương pháp tiến tiến sẽ mang lại hiệu quả nhanh, ít biến chứng nên chi phí sẽ có sự chệnh lệch so với các phương pháp truyền thống, hiệu quả không cao.

+ Tái khám: Sau khi cắt dây hãm bao quy đầu, nam giới cũng nên chú ý chăm sóc vết thương sau khi cắt. Bởi dây hãm bao quy đầu ở vị trí khá nhạy cảm, dễ viêm nhiễm, vì vậy nếu không chăm sóc cẩn thận sẽ khiến vết thương dễ bị rách hoặc viêm nhiễm thì lại phải đến cơ sở y tế khắc phục và lúc này sẽ tốn thêm một khoản chi phí nữa vì thế bạn cần tuân thủ đầy đủ các chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo vết thương hồi phục theo đúng lộ trình.

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu hợp lý, công khai tại Phòng khám Nam học Hà Nội

Phòng khám Nam học Hà Nội là cơ sở y tế được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động được rất nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn nối dây hãm bao quy đầu. Tại đây, sau khi thăm khám và xác định tình trạng hiện tại ở dây hãm bao quy đầu, bác sỹ sẽ đưa ra mức phí điều trị rõ ràng để người bệnh nắm rõ. Mức chi phí này được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội. Vì vậy mà người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm không có tình trạng “đội giá” hay vấn nạn nhận phòng bì như những cơ sở khác.

Để nối dây hãm bao quy đầu, các bác sỹ Phòng khám Nam học Hà Nội đang áp dụng phương pháp nối dây hãm bao quy đầu bằng kỹ thuật tân tiến hiện đại hàng đầu thế giới. Với thủ thuật này, các bác sỹ sẽ tạo hình phù hợp với kích thước từ mặt dưới của quy đầu đến lớp da quy đầu, tránh tình trạng kích thước quá ngắn dẫn đến khi dương vật cương cứng khó khăn và gây đứt dây hãm. Thủ thuật này diễn ra trong vòng 15 -20 phút giúp tái tạo lại dây hãm quy đầu đã bị đứt, đảm bảo cho việc quan hệ tình dục vẫn diễn ra bình thường, không làm mất đi khoái cảm khi quan hệ

Đến với phòng khám Nam học Hà Nội, người bệnh sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam bởi: Phòng khám có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, các máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu 100% quốc tế, kỹ thuật thăm khám, điều trị liên tục được cập nhật. Các bác sỹ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng giữ những vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn tuyến Trung ương.

Để đảm bảo độ an toàn trong thủ thuật cũng như để tiết kiệm chi phí nối dây hãm bao quy đầu, nam giới hãy liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 01656565252 hoặc hệ thống [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia y tế giải đáp tận tình.

Phòng khám làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ tết. Thời gian tư vấn trực tuyến 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám Nam học Hà Nội có địa chỉ tại số 52 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội