Cắt dây hãm bao quy đầu có sao không

02:36 27/12/2017

Cắt dây hãm bao quy đầu là thủ thuật can thiệp khá phổ biến nhằm tái tạo lại dây hãm quy đầu đã bị đứt, tạo lại độ dài của dây hãm phù hợp với dương vật lúc cương cứng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều nam giới băn khoăn không biết cắt dây hãm bao quy đầu có sao không? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Thông tin do Phòng khám Nam học Hà Nội cung cấp.

Cắt dây hãm bao quy đầu là thủ thuật can thiệp khá phổ biến nhằm tái tạo lại dây hãm quy đầu đã bị đứt, tạo lại độ dài của dây hãm phù hợp với dương vật lúc cương cứng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều nam giới băn khoăn không biết cắt dây hãm bao quy đầu có sao không? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Thông tin do Phòng khám Nam học Hà Nội cung cấp. cậu nhỏ bị sưng

Cắt dây hãm bao quy đầu là gì?

Theo tiến sỹ bác sỹ Nguyễn Phương Hồng, nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức, hiện đang công tác tại phòng khám Nam học Hà Nội cho biết: Dây hãm bao quy đầu là lớp niêm mạc mỏng hình chữ Y nằm ngược ở phía dưới quy đầu dương vật, là cầu nối giữa quy đầu với lớp da mỏng ở phía ngoài, có tác dụng là làm cho dương vật thẳng đứng lên trong quá trình quan hệ tình dục.

Cắt dây hãm bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được áp dụng đối với những nam giới có dây hãm bao quy đầu bị ngắn hoặc dây hãm bao quy đầu bị đứt khi quan hệ tình dục. Đây là phương pháp nhằm cắt bỏ phần dây nối liền quy đầu với lớp da quy đầu giúp bạn khắc phục được tình trạng chảy máu, đau rát khi quan hệ tình dục do dây hãm bao quy đầu quá ngắn hay bị đứt gây ra.

Cắt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Trao đổi về vấn đề này, bác sỹ Nguyễn Phương Hồng cho biết: Mặc dù cắt dây hãm bao quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, vết mổ rất dễ bị nhiễm trùng, gây sẹo xấu mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới. Vì vậy việc cắt dây hãm bao quy đầu cần phải do các bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm trực tiếp chỉ định và thực hiện tại cơ sở y tế đáp ứng các tiêu chuẩn về phòng thủ thuật và trang thiết bị.

Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng cho biết thêm: Việc cắt bao quy đầu không chỉ ngăn chặn tình trạng bị rách bao quy đầu khi quan hệ ở những lần sau mà còn mang lại nhiều lợi ích như:

+ Giúp cải thiện quá trình quan hệ tình dục mà còn giúp cánh mày râu chứng minh bản lĩnh phái mạnh.

+ Ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm, đứt dây hãm bao quy đầu trong chuyện “chăn gối”.

+  Hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Tại phòng khám Nam học Hà Nội hiện nay, các bác sỹ đang áp dụng phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu bằng kỹ thuật tân tiến hiện đại nhất. Thời gian diễn ra khá nhanh và an toàn từ 5 - 10 phút với các ưu điểm: Ít đau, không chảy máu, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Chỉ với thủ thuật trong thời gian ngắn nam giới có thể cải thiện được đời sống tình dục của mình.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất, sau khi phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu, người bệnh cần chú ý chú ý giữ cho dương vật sạch sẽ, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, không mặc đồ lót chật, không gãi ngứa ở vết mổ. Đặc biệt, cần kiêng quan hệ tình dục trong thời gian để vết mổ nhanh chóng hồi phục.

Phòng khám Nam học Hà Nội là cơ sở y tế uy tín được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn trong việc cắt dây hãm bao quy đầu bởi: Trực tiếp thực hiện thủ thuật là các bác sỹ chuyên khoa nam học đầu ngành như BS. Nguyễn Phương Hồng, BS. Phan Văn Thắng, BS. Nguyễn Trung Kiên,… cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền y học phát triển, phòng thủ thuật vô trùng giúp đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Để đặt lịch thăm khám từ xa hoặc vẫn còn băn khoăn cần các chuyên gia tư vấn giải đáp, các bạn có thể gọi đến số điện thoại đường dây nóng 01656565252, hoặc chat trên hệ thống [Tư vấn trực tuyến] website của Phòng khám

Phòng khám có địa chỉ tại số 52 Nguyễn Trãi – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Phòng khám mở cửa từ 7h30 – 20h vào tất cả các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh sắp xếp công việc cá nhân.