Cách hỗ trợ chữa đứt dây hãm bao quy đầu

02:26 27/12/2017

Dây hãm quy đầu là dải niêm mạc có hình chữ Y nằm nối liền quy đầu với lớp da quy đầu ở dương vật nam giới, có tác dụng giữ thẳng thân dương vật khi dương vật cương cứng. Trong một số trường hợp, nam giới có dây hãm quy đầu ngắn hoặc dày khiến dây hãm quy đầu bị đứt, không chỉ gây sợ hãi và lo lắng cho nam giới, thậm chí nếu không xử lý kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy cách hỗ trợ chữa đứt dây hãm bao quy đầu thế nào?

Dây hãm quy đầu là dải niêm mạc có hình chữ Y nằm nối liền quy đầu với lớp da quy đầu ở dương vật nam giới, có tác dụng giữ thẳng thân dương vật khi dương vật cương cứng. Trong một số trường hợp, nam giới có dây hãm quy đầu ngắn hoặc dày khiến dây hãm quy đầu bị đứt, không chỉ gây sợ hãi và lo lắng cho nam giới, thậm chí nếu không xử lý kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy cách hỗ trợ chữa đứt dây hãm bao quy đầu thế nào? dương vật bị sưng

Chị Nguyễn Lan A (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Vợ chồng tôi mới lấy nhau được nửa năm, nhưng vì cuộc sống mưu sinh, nên chồng tôi phải đi làm xa nhà, cứ 2 tuần mới về một lần nên vợ chồng cũng ít cơ cơ hội “gần gũi”. Lần gần đây nhất, khi đang quan hệ, anh ấy tự nhiên dừng lại kêu đau đớn, nhìn lại thì thấy chảy máu ở vùng đầu dương vật. Vợ chồng tôi liền hoàng hốt, cầm máu băng lại và vội vã đến Phòng khám Nam học để khám. Sau khi thăm khám và kiểm tra, bác sỹ kết luận anh ấy bị dứt dây hãm bao quy đầu, nguyên nhân là do dây hãm quá ngắn, cùng với do quá hưng phấn khi quan hệ khiến dây hãm đứt”

Theo các bác sỹ Phòng khám Nam học Hà Nội cho biết: Đứt dây hãm bao quy đầu do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Thông thường, trong lần quan hệ đầu tiên dây hãm bao quy đầu rất dễ bị đứt, nếu nam giới có dây hãm bao quy đầu nhỏ, mảnh hoặc ngắn, dày hay bị rách làm hai sẽ dẫn đến không kích ứng được khi có hiện tượng cương lên nên dễ làm đứt dây hãm bao quy đầu. Nam giới do quá hưng phấn khi quan hệ hoặc thủ dâm quá mạnh cũng khiến dây hãm dễ đứt. Ngoài ra, đứt dây hãm cũng có thể do trường hợp nam giới có những di tật ở bao quy đầu như: dài - hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu.

Khi đứt dây hãm bao quy đầu, biểu hiện rõ nhất là cảm giác đau đớn, chảy máu tại bao quy đầu. Vì vậy nam giới cần chú ý khi thấy những biểu hiện trên thì cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được xử lý kịp thời, tránh nguy hại xảy ra.

Cách hỗ trợ chữa đứt dây hãm bao quy đầu

Trao đổi về vấn đề này các bác sỹ Phòng khám Nam học Hà Nội cho biết: Bị đứt dây hãm bao quy đầu nếu không được hỗ trợ chữa kịp thời có thể gây chảy máu, đau đớn ở dương vật; gây viêm lở loét bao quy đầu; biến dạng, giảm chiều dài dương vật… ảnh hương đến tâm lý, đời sống tình dục, khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy khi bị đứt dây hãm bao quy đầu, nam giới có thể Phòng khám Nam học Hà Nội để được tiến hành làm thủ thuật tạo hình dây hãm.

Đây là thủ thuật nhằm nối lại dây hãm đã bị đứt. Khi tạo hình dây hãm các bác sĩ sẽ tạo hình phù hợp với kích thước từ mặt dưới của quy đầu đến lớp da quy đầu, đảm bảo cho việc quan hệ tình dục vẫn diễn ra bình thường, không làm mất đi khoái cảm khi quan hệ tình dục. Thủ thuật này diễn ra trong vòng 10 -15 phút, không gây đau đớn, an toàn, tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

Phòng khám Nam học là một trong cơ sở y tế uy tín được nhiều nam giới lựa chọn trong việc hỗ trợ chữa đứt dây hãm bao quy đầu bởi: Trực tiếp thực hiện thủ thuật là các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng giữ vị trí quan trọng tại bệnh viện lớn tuyến Trung ương, cùng cơ sở vật chất khang trang, với nhiều phòng chức năng chuyên dụng được vô trùng, trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Anh, Pháp, Đức… bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nối dây hãm bao quy đầu tại đây.

Trên đây là một số thông tin về cách hỗ trợ chữa đứt dây hãm bao quy đầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám Nam học Hà Nội, phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám và hỗ trọ điều trị. Hoặc có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn bằng cách gọi đến số hotline: 01656565252 hay Click vào [Tư vấn online miễn phí] để được giải đáp cụ thể.

Phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h hàng ngày (cả ngày nghỉ và ngày lễ)