Tư vấn sản phẩm trang trí nội thất nhà bằng tấm ốp tường Nano

09:51 03/03/2021

Siêu thị trang trí nội thất Akhoa xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm chính hãng trên thị trường bằng tấm ốp tường nano

Siêu thị trang trí nội thất Akhoa xin giới thiệu siêu phẩm tấm ốp tường PVC nano giúp hàng loạt quý khách hàng sử dụng trang trí nội thất nhà bạn.

Có thể nói là một dạng tấm ốp tường PVC sản xuất dựa trên công nghệ nano đột phá, chất liệu PDR + PVC.

Sản phẩm tấm ốp tường được làm từ nhựa cây, bột đá nên có tác dụng chính là không thấm nước,chịu được nhiệt độ nóng, chống ẩm và nồm.

Tìm hiểu tính năng sản phẩm tấm nhựa ốp tường nano giả gỗ

Sản phẩm tấm ốp nhựa Nano có khả năng chống nước an toàn, luôn phù hợp với không gian bếp, khu vệ sinh, độ ẩm cao.....Ngoài ra được sản xuất bằng chất liệu compound công nghệ cao có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập, phá hoại của mối mọt, côn trùng, kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.

Ưu điểm sản phẩm tấm ốp tường như sau:

+ Luôn có giá thành sản phẩm tấm ốp nhựa phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
+ Mặt khác tấm ốp tường có chi phí rẻ hơn nhiều so với các loại tấm ốp tự nhiên, đá, gỗ tự nhiên,
+ Đặc biệt sản phẩm tấm ốp này không cần sơn, không cần trát, ốp được ngay trên tường xây thô nhằm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Tìm hiểu những tính năng ưu việt sản phẩm tấm ốp.

Tấm ốp nhựa nội thất Akhoa sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có khả năng chống nước, lửa và các tác nhân gây hại từ bên ngoài, cho độ bền tối đa lên đến 40 năm.

Sản phẩm thi công ốp tấm pvc Nano giả gỗ tháo rắp dễ dàng

Xét về sản phẩm tấm ốp nhựa pvc Nano có khối lượng nhẹ, công nghệ hèm khóa âm dương giống với sàn gỗ nên rất dễ dàng thi công lắp đặt ngay trên bề mặt thô, có thể tháo lắp di chuyển sang công trình mới.

Sản phẩm luôn án toàn với người sử dụng và môi trường sống

Sản phẩm tấm ốp nhựa Akhoa được làm từ chất liệu Compound công nghệ cao, không chứa Formaldehyde hoàn toàn không làm gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, chống lại sự hoen ố ẩm mốc.

Bảng báo giá sản phẩm tấm ốp tường nano là mối quan tâm rất nhiều chủ đầu tư hiện nay nhằm tạo nên những kiệt tác với chi phí rẻ nhất.
Bảng giá niêm yết tấm ốp tường NaNo cụ thể giúp quý khách hàng nắm rõ hơn

Chung quy lại hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm tấm ốp tường pvc nano với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng mỗi nơi đều có bảng giá kèm với chất lượng mỗi nơi khác nhau.

Vậy thì tấm ốp tường thông minh được sử dụng vào các công trình nhà ở, khách sạn, resort, trường học, văn phòng, showroom, nhà hàng, spa…

Trong căn nhà từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay WC đều có thể ứng dụng loại vật liệu này để trang trí.

Nội thất Akhoa với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang trí nội thất với vô số công trình lớn trên cả nước chuyên cung cấp sản phẩm ốp tường pvc nano với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn đảm bảo  và giá thành cực kì hấp dẫn.