Tổng hợp 6 Tại Sao chính khiến cho cửa cuốn không tinh chỉnh được

09:49 03/11/2017

Tổng hợp 6 Tại Sao chính khiến cho cửa cuốn không tinh chỉnh được

Khi hỏng cửa cuốn không   sua cua cuon  tinh chỉnh và điều khiển đc, cần hướng đến rõ Vì Sao để thay thế sửa chữa cửa cuốn hiệu quả. sau đây là 6 Tại Sao khiến cửa cuốn không điều khiển và tinh chỉnh được.

Bạn hãy quan sát kĩ thể hiện của cửa cuốn để xem cửa bị hỏng có phải là do 6 Tại Sao chính này không nhé:


 Có vấn đề về nguồn điện cung ứng cho cửa cuốn


Nếu cửa cuốn không điều khiển được khi bạn đang ở bên ngoài nhà and dùng tay tinh chỉnh và điều khiển từ xa để quản lý cửa, thì rất có thể do trong nhà bị mất điện và lại không tồn tại lưu điện cửa cuốn dự trữ.

 Hỏng bộ lưu điện cửa cuốn
Trong trường hợp nhà bị mất điện,  sửa cửa cuốn sao việt tinh chỉnh và điều khiển từ xa vẫn sáng đèn và phát ra tiếng kêu từ cửa cuốn khi bấm nút thì hoàn toàn có thể do bộ lưu điện đã trở nên hỏng.

khối hệ thống điện chị đứt dây, chuột cắn


Không vứt bỏ đc trường hợp này nếu cửa cuốn lâu không sử dụng cũng có thể do dây điện trong hệ thống tinh chỉnh bị ngừng do chuột cắn
 

Tay tinh chỉnh cửa cuốn hỏng hoặc hết pin


Bạn nên có dự phòng 1 tay điều khiển từ xa dùng cho cửa cuốn để thử xem khi không quản lý và vận hành được cửa, sửa cửa cuốn hà nội   có phải là do tay điều khiển và tinh chỉnh vẫn đang sử dụng bị hỏng hay là không.

 Bộ nhận tín hiệu cửa cuốn không hoạt động và sinh hoạt


Bộ điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn từ xa lỗi không nhận tín hiệu tư remote tay tinh chỉnh cửa cuốn thì sẽ ko phát ra tiếng kết TÍT báo hiệu. Với lỗi này, cần gọi thợ sửa chữa thay thế cửa cuốn để sở hữu cách khắc phục hiệu quả nhất.

Motor cửa cuốn hỏng


Nếu trong motor cửa cuốn vẫn cửa tiếng ì ì mà cửa không chạy có lẽ rằng cụm phanh motor hỏng không tự nhả ra khi hoạt động và sinh hoạt

Cụm rơ le khởi động từ motor lỗi cũng khiến motor không sinh hoạt.

Với 6 Nguyên Nhân chính khiến cửa cuốn không hoạt động và sinh hoạt, luôn có giải pháp sửa chữa thay thế tác dụng. tuy vậy, việc cần làm chính là không để tình hình cửa trầm trọng thêm và phải sửa cửa cuốn ngay. Trong trường hợp bạn không am hiểu về kĩ thuật, đặc biệt là thay thế cửa cuốn, hãy gọi tới Trung tâm dịch vụ cửa cuốn Austcare để được hỗ trợ truy


Nguồn: Tổng hợp trên mạng