Mẹo chọn rèm cửa cho phòng bé gái tuyệt vời nhất

06:47 25/08/2017

Chọn lựa rèm cửa cho phòng ngủ của bé gái cũng khó và quan trọng không kém gì chọn rèm cửa cho cả căn nhà. Làm sao để chọn được rèm cho bé thích thú, hợp với phong thủy mà lại logic với cấu trúc rèm cửa cũng như nội thất của cả căn nhà là điều băn khoăn của nhiều gia chủ hiện đại.

Muốn bé thoải mái, dễ chịu khi ngủ và sinh hoạt trong phòng ngủ thì điều nhất thiết bạn phải quan tâm chính là chọn rèm cửa cho chính phòng của bé. Nếu bé gái nhà bạn lớn tuổi thì bạn có thể hỏi ý kiến bé xem bé thích loại rèm nào, màu gì và chất liệu gì. Nhưng nếu bé nhỏ tuổi hơn thì phụ thuộc hoàn toàn vào chính bạn để chọn lựa rèm cho bé thích thú nhất.

Trẻ em là những đối tượng rất thích các gam màu đậm. Chính vì thế bạn nên loại bỏ những màu sắc có tính nhạt nhoà, màu bị trung lập và màu tối tăm ra khỏi list màu sắc chọn rèm cửa cho bé gái.

rèm trẻ em

Các bé thường rất thích những gam màu đậm, có nhiều hoạ tiết vui nhộn sẽ tạo nên sở thích, niềm vui cho các bé gái nhà bạn. Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa những màu sắc đậm có thể pha trộn thêm một số màu nhạt khác để tạo hình đẹp mắt, điều này cũng thu hút các bé khá tốt.

Bên cạnh chọn màu sắc cho rèm cửa thì việc chọn ánh sáng cho phòng ngủ cũng thật sự rất cần thiết. muốn bé có giấc ngủ tuyệt vời, đủ giấc và không giật mình trong đêm, hãy chọn những bóng đèn ngủ ánh sáng nhẹ dịu, không quá sáng và cũng không quá mạnh khiến đập vào mắt gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé.  Các bạn có thể xem những mẫu rèm trẻ em đẹp nhất tại: http://sieuthiremmy.com/sp/rem-tre-em/

Bạn có thể chọn lựa những loại vải rèm dày để cho phòng bé chống nắng, chống ánh sáng trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Đồng thời chính những loại rèm vải dày này còn có thể giúp cho giấc ngủ của bé thêm phần tuyệt vời hơn hẳn.

rèm trẻ em

Một trong những tiêu chí giúp cho không gian phòng ngủ của bé thêm phần kích thích và tăng sự thích thú cho bé chính là kích thước của rèm cửa. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào tổng thể chung của cả ngôi nhà, cũng như ý định lắp rèm cửa của chính gia chủ dành cho căn phòng của bé ra sao.

Bên cạnh đó, các phụ huynh cũng không nên tiếc tiền mà “tiền mất tật mang”, chỉ vì một lần tham rẻ mà ảnh hưởng tới chất lượng sức khoẻ của bé nhà mình. Theo đó, không nên mua các loại rèm cửa chất lượng kém từ Trung Quốc. Loại rèm này dễ bị xù vải, nhiều bụi bẩn lẫn vào không khí và khiến cho sức đề kháng của con nhỏ yếu dần.

Chọn màu cho rèm cửa của bé không hề dễ. Đôi khi phụ huynh thích nhưng chưa chắc con mình đã thích, và đôi khi con thích nhưng phụ huynh lại không hề mong muốn. Chính vì thế bài viết trên đây đã giúp cho các bậc phụ huynh có thêm kinh nghiệm mua rèm cửa chất lượng cao, giúp cho cuộc sống con trẻ thêm thoải mái, hạnh phúc và bền lâu hơn.