Mang thiên nhiên vào không gian sống của bạn

06:02 14/09/2017

Loại vật liệu giấy dán tường với những hoa văn ,họa tiết hoa lá thực sự giúp ngôi nhà của bạn xích lại gần thiên nhiên sơn. Sau khi trang trí căn nhà với ngập tràn hoa lá cỏ ngọt ngào, dâu tây và bướm.

Loại vật liệu giấy dán tường với những hoa văn ,họa tiết hoa lá thực sự giúp ngôi nhà của bạn xích lại gần thiên nhiên sơn. Sau khi trang trí căn nhà với ngập tràn hoa lá cỏ ngọt ngào, dâu tây và bướm. Chúng ta sẽ được trở về với thiên nhiên tạo nên một không gian sống thoải mái tràn đầy sức sống và thảo thích bên căn phòng thân yêu.

Xích lại gần thiên nhiên hơn với giấy dán tường

Tôi dám chắc đa phần những người đầu tiên khi nhìn vào ảnh này thì họ sẽ nghĩ rằng đây là bức tường được sơn phết công phu với những họa tiết hoa lá nhưng thực chất nó chỉ là một loại giấy dán tường có hoa văn hình hoa lá.

Với phong nền trắng, vật dụng trang trí nội thất tông màu nóng cùng với sự kết hợp của giấy decal cuộn hoa và bướm, sẽ làm thiết kế này là bối cảnh tuyệt hảo cho một phòng ăn uống vui vẻ.

Những bông hoa màu đỏ khổ rộng của các loại giấy dán tường phòng ngủ sẽ cho cảm giác đầu giường được mở rộng. Rất thích hợp đối với những căn phòng diện tích kiêm tốn.

Tương tự như trên, dán kín bức tường với hoa anh đào trông cũng rất tuyệt vời , bạn có thể tìm hiểu các mẫu giấy dán tường đẹp tại đây.

Nếu bạn muốn một cảm giác ngôi nhà của bạn giống những ngôi nhà ở khí hậu nhiệt đới, hãy nghĩ đến lá cọ.

Đây sự kết hợp giữa sơn và giấy dán tường cùng sự phối hợp hài hòa với những vật dụng trang trí nội thất giúp ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt.

Đối với những phòng làm việc khiêm tốn thì cách lựa chọn tốt nhất là các loại giấy có những họa tiết hoa văn to là sự chọn đáng lưu ý.

Với những người có sự yêu thích với tông màu tối thì hình trên sẽ là một biểu mẫu để bạn tham khảo, với phong nền xám tối cùng với hoa văn hình lá dương sỉ sẽ tạo một phong cách mới lạ.

Một lần nữa, hoa kết hợp với các vòng tròn cũng tạo ra vẻ ấn tượng khi nhìn vào.

Tác phẩm này kết hợp tinh tế thực vật với sự sinh động của loài chim thiên đường. Các loại giấy dán tường mới được bắt đầu sử dụng thực vật như một cơ sở và thêm các lớp của các yếu tố trên.

Không chỉ các mẫu thực vật đáng yêu nổi bật ở đây, sự kết hợp với màu sắc cũng tạo ra những điều thú vị.