Hướng kê giường ngủ gỗ đẹp hợp người sinh năm 1982

07:58 14/11/2019

Phòng ngủ của gia chủ tuổi Nhâm Tuất cần bố trí như thế nào để gia đình sung túc, êm ấm quanh năm ? Thấu hiểu được nỗi chăn chở đó, trong bài viết này Nội Thất Lạc Gia xin giới thiệu tới các bạn bí quyết chọn hướng kê giường ngủ gỗ cao cấp hợp người sinh năm 1982 , mời bạn cùng tham khảo.

Phòng ngủ của gia chủ tuổi Nhâm Tuất cần bố trí như thế nào để gia đình sung túc, êm ấm quanh năm ? Thấu hiểu được nỗi chăn chở đó, trong bài viết này Nội Thất Lạc Gia xin giới thiệu tới các bạn bí quyết chọn hướng kê giường ngủ gỗ cao cấp hợp người sinh năm 1982 , mời bạn cùng tham khảo.

Sơ lược về tuổi Nhâm Tuất:

  • Năm sinh dương lịch: 1982, 1922, 1982, 2042, 2102, 2162, 2222
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
  • Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Ngủ nghỉ là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Khi con người ta làm việc mệt nhọc, sẽ cần những giấc ngủ thật ngon, hay đôi khi chỉ cần ngả lưng vài ba phút trong lúc căng thẳng cũng sẽ thấy thoải mái hơn nhiều. Và giường ngủ là yếu tố chính ảnh hưởng đến giấc ngủ.

>> Xem thêm: 66 mẫu Bàn Ghế Gỗ Sồi | Sofa Gỗ Sồi Nga hiện đại, tốt nhất 2019

Hướng giường ngủ tuổi nhâm tuất 1982.

Nam mạng : Người sinh năm 1982 quẻ Ly thuộc Đông tứ mệnh , Ngũ hành là Đại Hải Thủy ( nước biển lớn) vì thế các hướng tốt cần xét cho gia chủ là Hướng Đông ( sinh khí) sẽ giúp thăng quan tiến chức, thu hút tài lộc, phát tài lớn. Hướng Đông Nam ( thiên y ) sẽ giúp sức khỏe tốt và trường thọ cho gia chủ.Hướng Bắc ( diên niên) là hướng giường ngủ tuổi nhâm tuất 1982 sẽ giúp ổn định mối quan hệ trong gia đình và xã hội cũng như tình yêu. Hướng Nam (phục vị) sẽ giúp cho gia chủ vững vàng về mặt tinh thần và mang lại nhiều may mắn. Mặt khác chúng ta cũng cần tránh các hướng xấu như Hướng Đông Bắc ( họa hại ), Hướng Tây ( ngũ quỷ) , Hướng Tây Nam ( lục sát) , Hướng Tây Bắc( tuyệt mệnh ).

Nữ mạng : Người sinh năm 1982 quẻ Càn thuộc Tây tứ mệnh , Ngũ hành là Đại Hải Thủy ( nước biển lớn) vì thế các hướng tốt cần xét cho gia chủ là Hướng Tây ( sinh khí) sẽ giúp thăng quan tiến chức, thu hút tài lộc, phát tài lớn. Hướng Đông Bắc ( thiên y ) sẽ giúp sức khỏe tốt và trường thọ cho gia chủ.Hướng Tây Nam( diên niên) là hướng giường ngủ tuổi nhâm tuất 1982 sẽ giúp ổn định mối quan hệ trong gia đình và xã hội cũng như tình yêu. Hướng Tây Bắc (phục vị) sẽ giúp cho gia chủ vững vàng về mặt tinh thần và mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra chúng ta cũng cần tránh các hướng xấu như Hướng Đông Nam ( họa hại ) , Hướng Đông ( ngũ quỷ) , Hướng Bắc ( lục sát) , Hướng Nam( tuyệt mệnh ).

>> Xem thêm: SOFA Gỗ Đẹp | +88 Mẫu Sofa Gỗ Giá Rẻ Thiết Kế Đẹp Nhất 2019

Khi kê giường ngủ chúng ta cần chú ý các đặc điểm về phong thủy để có những cách bố trí nội thất phòng ngủ phù hợp nhất với bản mệnh. Đối với hướng giường ngủ tuổi nhâm tuất 1982 thì chúng ta cần chọn hướng tốt, tránh kiêng kỵ là ổn định với phong thủy.