Giường sắt 1m6 có những loại nào? mua ở đâu?

09:32 05/08/2020

Giường sắt 1m6 được nhiều nhà tìm mua. Do kích thước này phù hợp với nhiều gia đình. Giá cả phải chăng và rất dẽ sử dụng.

Giường sắt 1m6 trên thị trường có rất nhiều loại, chỉ kể thôi cũng có chí ít là 10 loại. Thế nhưng, về cơ bản thì nó cũng được chung quy về 4 loại trong lĩnh vực giường sắt. 4 loại này cũng có phân khúc giá tương đương với các loại. 

 

Tại sao phải là kích thước 1m6 các bạn có biết không ạ? Wow, đúng rồi là do 1m6 là kích thước truyền thống cho 2-3 người lớn sử dụng. Kích thước này thông thường được các gia đình thiết kế. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng tìm thấy kích thước này ở hầu hết khách sạn.

 

Vậy, hôm nay hãy cùng mình điểm qua 1 số loại giường 1m6 mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhé!

 

1, Giường sắt 1m6 giá rẻ

 

Loại giường sắt 1m6 giá rẻ được thiết kế đơn giản nhất. Gồm 2 đầu - chân giường và dát giường. Mẫu hàng hóa không cầu kỳ - nhắm đến đối tượng là khách hàng yêu thích giá rẻ. Vì nguồn giá rẻ được rất nhiều người tìm mua, nên các xưởng cũng thiết kế đơn giản cùng những chất liệu giá rẻ để cung cấp cho thị trường. Mặc dù là được làm từ những nguyên liệu giá rẻ, nhưng loại giường giá rẻ này cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của 2-3 người. Nên mọi người cứ yên tâm - vì dù sao sắt cũng là 1 nguyên liệu rất cứng cáp.

Một số hình ảnh mà bạn có thể tìm từ giường sắt giá rẻ này!

2, Giường sắt 1m6 hộp vuông - tầm trung

 

Giường sắt 1m6 hộp vuông tầm trung - hay còn được gọi là giường hộp vuông giá rẻ. Mặc dù là không chú trọng đến thẩm mỹ quá nhiều - nhưng các nguyên liệu cấu tạo nên của giường này đã được nâng cấp khá rõ rệt. Độ chắc chắn cũng như độ bền được cải thiện rõ rệt. Loại giường này cũng được nhiều nhà mua - do nằm sướng lại không cần quá cầu kỳ về hình dáng bên ngoài.

Một số hình ảnh của mẫu này để bạn tham khảo!

3, Giường sắt 1m6 cao cấp - giường sắt hộp vuông

 

Mặc dù mang tên gọi có vẻ cao cấp thế nhưng giường sắt loại này có giá cũng không chênh là bao so với loại tầm trung. Mẫu mã hàng hóa loại này được cải thiện rất rõ rệt, khi mà các múi hàn - hay chất sơn dày hơn. Khiến cho giường thêm đẹp mê ly - ngoài ra các phụ kiện kèm theo cũng là loại xịn xò hơn đáng kể như: Vải sofa thay vì simili, các phụ kiện đi kèm thường là: vải sofa - da mủ - da trơn - gỗ ván ép….

Một số hình ảnh của giường sắt cao cấp bạn tham khảo!

4, Giường sắt 1m6 giả gỗ - giường sắt đep như giường gỗ

 

Đây là dòng sản phẩm cuối cùng mình muốn nhắc đến trong bài viết hôm nay. Giường sắt giả gỗ là loại giường sắt tốt - chú trọng nhiều nhất đến ngoài hình. Dập khuôn đẹp mắt - có cả các vết giả hoa văn gỗ. Giường này rất chắc chắn - do đúc khuôn bề mặt tiếp xúc đất nhiều. Độ dày chắc chắn - chất sơn dày đẹp - y như giường gỗ. Cho bạn trải nghiệm thú vị - vẻ đẹp căn nhà được nâng cấp vượt trội.

Xem hình ảnh của giường sắt cao cấp này nhé!

Như các bạn cũng đã xem những hình ảnh ở bên trên. Những hình ảnh này mình lấy từ nhà cung cấp giường sắt 1m6 ở hcm. Tên là Nội Thất Quang Mỹ, trên mỗi hình ảnh còn nguyên số điện thoại. Đây là cửa hàng cung cấp giường sắt 1m6 lâu năm - nên các bạn có thể trực tiếp gọi qua hoặc kết bạn zalo để được tư vấn nhé!

 

Chúc các bạn mua được những sản phẩm ưng ý!