Cách tẩy vết mực trên bộ sofa bọc da bạn cần biết

09:01 11/09/2019

Có con nhà mẹ nào như con nhà em không ạ? Chẳng là bé nhà em năm nay hơn 4 tuổi, cũng cho bé đi học vẽ rồi luyện chữ các kiểu. Nhưng mà khổ nỗi, cứ về đến nhà là cầm bút vẽ linh tinh khắp nhà, trên tường nhà, sàn nhà, sofa đi đâu cũng thấy chữ o, chữ a cả. Dạo gần đây em cũng chỉnh cho bé nhiều nên giờ cũng khá hơn được chút. Tuy nhiên thì mấy vết mực trên sofa gỗ tự nhiên giá rẻ thì vẫn chưa hết được . Em cũng muốn tìm cách xử lý vết mực bút bi trên sofa này mà thấy khó quá.

Có con nhà mẹ nào như con nhà em không ạ? Chẳng là bé nhà em năm nay hơn 4 tuổi, cũng cho bé đi học vẽ rồi luyện chữ các kiểu. Nhưng mà khổ nỗi, cứ về đến nhà là cầm bút vẽ linh tinh khắp nhà, trên tường nhà, sàn nhà, sofa đi đâu cũng thấy chữ o, chữ a cả. Dạo gần đây em cũng chỉnh cho bé nhiều nên giờ cũng khá hơn được chút. Tuy nhiên thì mấy vết mực trên sofa gỗ tự nhiên giá rẻ thì vẫn chưa hết được . Em cũng muốn tìm cách xử lý vết mực bút bi trên sofa này mà thấy khó quá.

cần đến xà phòng để làm sạch và giữ da thú saddle soap

 


Saddle soap thường là một sự phối hợp của xà phòng rất nhẹ nhàng và chất làm mềm như glycerin và lanolin, giúp bù nước da sau khi làm tinh khiết. Nếu bạn muốn tẩy tinh khiết vết mực trên ghế da của bạn hiệu quả hơn và đồng thời tăng tuổi thọ của nó, hãy dùng saddle soap với số lượng tí hon thường xuyên.
cần đến khăn giấy ướt em nhỏ xíu

 


Một vấn đề khi lau chùi 7 nhà cửa làm bằng sợi 10 đó chính là bị bạc màu. Chính bởi vì thế, khăn giấy ướt chính là lựa chọn bình yên đối chiếu 8 vật thể thô ráp khác khi muốn tẩy tinh khiết một vết bẩn thỉu. Khi dùng khăn giấy ướt, nếu bạn lau sạch sẽ được một phần nhỏ xíu của vết dơ bẩn, chắc nịch bạn sẽ lau sạch sẽ được tổng thể. Nếu ngay khi khởi đầu, bạn đã không thể lau được thì tuyệt nhất nên tìm một chế độ khác.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-nho-gon-sf24/
dùng thuốc xịt tóc

 


Bạn đã từng nghe tới kinh nghiệm cần đến thuốc xịt tóc để làm sạch vết mực của bút bi? Có thể bạn chưa từng nghe và nếu đã nghe qua vững bạn cũng chưa từng thử một lần. Bởi vì nghe qua thì bạn thấy nó không liên quan một chút nào và thấp thỏm nó sẽ không phát huy chức năng. Tuy nhiên, bạn sẽ thật sự bất ngờ bởi tính năng của nó đấy. Hãy xịt một ít lên vết bẩn và cần đến một chiếc khăn sạch sẽ, khô nhẹ nhàng lau chùi bộ ghế. Điểm ưu việt của kinh nghiệm làm này là không chỉ tinh khiết nhưng còn khô ráo, không để lại các vết ẩm.
dùng 10 loại chất tẩy rửa có thương hiệu

 


8 thành quả tẩy rửa có thương hiệu như Omo, Tide... Có thể giúp bạn đánh bật vết bẩn cứng đầu này. Dù vậy, bạn nên chú ý, 7 chất tẩy rửa này có thể tấn công bay màu vải của công trình. Do đó, bạn hãy hiểu kỹ thông tin về chất liệu công trình và tổng hợp cẩn thận tẩy rửa. Thử trước với một vết bẩn mờ và ốm. Hãy chắc rằng kinh nghiệm làm này không để lại chức năng phụ. Sau đó, hãy làm trực tiếp lên thành phầm bị vấy bẩn.
sử dụng cồn 70 độ

 


>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-chu-l-sf20/

Cồn 70 độ chính là sự mua tốt nhất để làm sạch vết bẩn trên bề mặt sợi những. Cũng bởi khả tăng tẩy rửa cực mạnh, nên hãy chũ ý nếu không sẽ tẩy sạch luôn cả 6 màu sắc trên bề mặt. Gợi ý ốm là bạn nên pha loãng cồn để bớt đi chức năng phụ của nó.
Trên đây là 9 hiệ tượng tẩy mực bút bi trên ghế da đã được chứng minh là hiệu quả. Chúc Anh chị áp dụng công trình. Nếu bạn cần bốn vấn 8 nhà cửa nội thất và đồ da, có thể liên hệ Hotline 085.681.6688 của Nội Thất Lạc Gia để được khuyên bảo nhé.