âu yếm cửa cuốn giúp bảo vệ bình yên cho gia đình bạn

02:16 31/10/2017

âu yếm cửa cuốn giúp bảo vệ bình yên cho gia đình bạn

Cửa cuốn bị hỏng do không đc âu yếm liên tiếp sẽ gây phiền phức trong sinh hoạt của mái ấm gia đình, đặt biệt là mối lo lắng về an ninh & an ninh cho nhà ở.

  sửa sửa cuốn bấy lâu, chúng ta thường lơ là, không chú ý đến việc quan tâm lau chùi và bảo dưỡng cửa cuốn mà chỉ đến khi cửa bị hỏng mới gọi thợ sửa chữa. hiếm hoi mái ấm gia đình biết rằng một vài Lý Do gây hỏng cửa cuốn đó là cửa hoạt động và sinh hoạt đã nhiều năm, những chi tiết kĩ thuật như mô tơ, chổi than, cam hành trình, lô cuốn.... bị bám nhiều bụi bặm bụi bờ, đã khô dầu mỡ, những mối lắp ghép trở nên lỏng lẻo khiển cửa cuốn kêu to bất thường, bị giật khi quản lý, thậm chí tê liệt không đóng/mở đc.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Thói quen bảo dưỡng cửa cuốn để bảo đảm an toàn cho khác member trong mái ấm gia đình bạn


 

 


Hậu quả khi cửa bị hỏng, sẽ gây bất tiện trong sinh hoạt của mái ấm gia đình, đặt biệt là mối phiền lòng về bình an và an ninh cho nhà ở. đặc biệt là so với sửa cửa cuốn giá rẻ    bị hỏng tính năng đảo chiều khi gặp mặt vật cản nhưng chủ nhà không thể biết. cho tới khi người già, trẻ nhỏ hay vật nuôi tình cờ đi ngang qua, bị kẹp cửa cuốn thì đã quá muốn. Hoặc cửa cuốn hoạt động tạm bợ, tự động hóa đóng mở khi không có người điều khiển và tinh chỉnh tạo ĐK thuận tiện cho kẻ gian vào nhà trộm cắp tài sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Cửa cuốn đẹp như mới khi được lau chùi, bảo dưỡng định kỳ


các trường hợp nêu bên trên đã có thật trong thực tế, dấy lên hồi chuông báo động đối với những gia đình có sử dụng cửa cuốn. tuy vậy vì quá bận bịu với các bước và tư tưởng sẽ mất nhiều   sửa cửa cuốn hà nội Ngân sách chi tiêu bảo dưỡng cửa cuốn nên luận điểm âu yếm bộ cửa bảo vệ này dường như không được coi trọng.

Là đơn vị đi đầu trong nghành nghề thay thế sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn, Chuyên Viên Austcare khuyên bạn hãy bảo đảm “sức khỏe” cửa cuốn nhằm mục đích giúp cho bộ cửa luôn trong trạng thái tối nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc khi quản lý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng