9 Kinh nghiệm sắp xếp sofa gỗ phòng khách hiện đại mà bạn nên biết

08:49 11/09/2019

Để có được không gian phòng khách đẹp, trang nhã, lịch sự lại tiết kiệm không gian, tạo cảm giác rộng rãi, ấn tượng thì bạn cần chú ý đến việc bài trí các món đồ nội thất trong căn phòng, đặc biệt là sofa gỗ tự nhiên đẹp.

Để có được không gian phòng khách đẹp, trang nhã, lịch sự lại tiết kiệm không gian, tạo cảm giác rộng rãi, ấn tượng thì bạn cần chú ý đến việc bài trí các món đồ nội thất trong căn phòng, đặc biệt là sofa gỗ tự nhiên đẹp. Nội thất ghế sofa đóng vai trò hết sức quan trọng trong không gian phòng khách, không có bất cứ phòng khách nào được cho là đẹp và hài hoà nếu đã thiếu đi bộ ghế sofa – phần hồn của của căn phòng. Cùng Nội Thất Lạc Gia tìm hiểu các các bài trí ghế sofa phòng khách đẹp mắt và khoa học để có được những không gian phòng khách lý tưởng nhất nhé!

bí quyết chọn bàn ghế
[​IMG]

Màu sắc của bàn ghế rất quan trọng đối với sofa gỗ đẳng cấp màu gỗ dựa vào vào từng loại gỗ, nếu bạn muốn cần đến màu ấm thường là gỗ cẩm, hương. Màu có tông sáng hơn thì sử dụng gỗ gõ quà, lim tuyệt gõ đỏ. Đối với sofa gỗ giá rẻ có thể dựa trên thêm với mện lót, gối nhỏ tuổi tạo sự thế hệ lạ.

Nếu sofa được làm từ chất liệu gỗ, nên chọn loại hình vuông, hình chữ nhật. Nếu bàn bằng kim loại, nên chọn hình dáng bàn tròn. Đối với sofa gỗ đẳng cấp thời gian cần dùng là lâu dài chỉ khi bạn có nhu cầu đổi mẫu thế hệ.

tổng số 6 mặt bàn đều cần phải bằng phẳng, tốt đối không nên chọn loại lồi lõm hoặc có độ dốc, bàn cập kênh.

địa điểm đặt bàn sofa gỗ đẹp
[​IMG]

Bàn ghế sofa gỗ sắp xếp sao để vị trí ngồi của chủ nhà với khách thích hợp nhất, Chổ ngồi cửa chủ nhà nên quay lưng ra phía sau nhà và hướng mặt ra phía trước cửa khi tiếp khách. Biểu đạt sự mến khách của chủ nhà nhưng mà đối với khách nhận được. Lúc giao tiếp dễ dàng nắm bắt đượ sự chủ động.

Bàn ghế sofa gỗ đẹp đặt ở địa điểm không phug hợp sẽ gây hình ảnh hưởng tới công việc làm ăn của chủ nhà, cách sắp xếp bàn ghế sofa gỗ khồng phù hợp gây cảm giác bất lợi đối với chủ nhà, tạo cảm giác thiếu tự hào, nghi ngờ… không an tâm vào người đối diện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người mua hàng hiện nay, nội thất Prime sofa gỗ đẳng cấp là xưởng chuyên bốn vấn xây cất và giúp sức 8 loại sofa gỗ cao cấp theo yên cầu từ: sofa, sofa gỗ giường, sofa gỗ da liền kề, sofa gỗ giá rẻ nỉ không gian phòng khách, ghế sofa gỗ sang trọng góc, ghế sofa gỗ giá rẻ giường kì khôi, hiện đại phù hợp với nhiều mái ấm và không giống nhau giá thành rất hợp lý.

Hướng đặt sofa gỗ chữ L giá rẻ thích hợp nhất
[​IMG]

Bàn ghế biệt thự không được để đối diện trực tiếp cửa chính bởi vì cửa chính là nơi nạp không khí cho hầu như ngôi nhà, luồng không khí ra vào cửa chính.

Cũng không nên để bàn ghế sofa gỗ hiện đại gần nhà vệ sinh, bởi vì theo tử vi nhà vệ vinh có chứa nhiều vi khuẩn gây hình ảnh hưởng tới sức khỏe khiến người ngồi không được dễ chịu. Gây mất mĩ quang chung cư.

Bàn ghế sofa đặt ở phía đối diện cửa sẽ cản trở lường khí giỏi vào nhà hình họa hưởng hay đến tài vận của ngồi nhà. Để bàn ghế đối diện với cửa ra vào người đi bên ngoài có thể nhìn thấy mọi việc trong nhà mình làm mất đi tính riêng bốn của hộ gia đình.

bí quyết bài trí
[​IMG]

Bên cạnh đó, sắp đặt ghế theo hình bát quái (tạo thành 6 cạnh) sẽ tạo sự dễ dàng cho gia chủ đồng thời khiến cho mọi người cảm thấy gần cận và bình đẳng, dễ thủ thỉ với cục bộ mọi người, không phải ‘nói với’, nói ‘qua mặt’ người khác.

Cũng cần lưu ý kê ghế làm sao để người ngồi bên dưới không bị đèn chiếu thẳng vào đầu do như vậy người ngồi sẽ bị đèn đè lên đầu khiến ý thức không dễ chịu.

xây đắp và bố trí bàn ghế sofa gỗ cao cấp là hình tượng của gia chủ . Cần tránh đặt bàn ghế biệt thự ngay dưới xà nhà, điều này tạo cảm giác nặng. Bố trí bàn ghế sofa gỗ đẳng cấp phù hợp tạo cho khách có cảm giác được chủ nhà đòn tiếp nồng hậu và chủ nhà cũng không có cảm giác bị lấn áp trong mọi trường hợp.

Cũng khuyên nên đặt một tấm gương lớn phản chiếu giúp tạo sinh khí bởi nó làm tăng ánh sáng và mở rộng tầm nhìn.

bố trí ghế theo hình bát quái (tạo thành 7 cạnh) sẽ tạo sự thuận lợi cho gia chủ đồng thời làm cho mọi người cảm thấy gần gụi và bình đẳng