Tại sao Quận 6 cần một dự án căn hộ mới?

04:50 20/10/2018

Quận 6 là một trong 24 quận của TP.HCM, Quận có chợ lớn nơi đây được xem như trung tâm thương mại lớn nhất

Quận 6 là một trong 24 quận của TP.HCM, Quận có chợ lớn nơi đây được xem như trung tâm thương mại lớn nhất. Với sự phát triển hiện tại thì Quận 6 đang cần có một dự án căn hộ mới, Asiana Phú Lâm là một ví dụ điển hình. Vậy vì sao quận 6 lại cần một dự án căn hộ mới?

Quận 6 nơi có tốc độ phát triển kinh tế cao đang cần một dự án căn hộ mới

  1. Quận sau hơn nữa năm nay không có dự án nào mới

Có thể thấy hơn nữa năm trở lại đây trong khi các quận của Tp.HCM từng bừng khai chương nhiều dự án lớn, thì quận 6 vấn chưa có một dự án nào.

Sau khi những dự án the western capital hay summer square đã rao bán và gần hết hàng thì Quận 6 vấn chưa phát triển một dự án nào.

Có lẽ vì thế Asiana Phú Lâm sẽ là dự án đầu tiên đánh dấu sự hoạt động của thị trường bất động sản tại đây trong thời gian tới.

Tiến độ Asiana Capella

  1. Nhu cầu căn hộ vẫn tăng cao

Các quận của TP.HCM liên tục gia tăng nhu cầu mua căn hộ, đặc biệt là tại Quận 6 nơi sắp triển khai dự án Asiana capella.

Hơn nữa năm không triển khai một dự án nào, trong khi nơi đây đang là một trong những điểm có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng mạnh, dẫn đến nhu cầu của người dân tăng cao.

  1. Thị trường bất động sản vẫn tiếp tục phát triển

Đây có thể được xem là thời kì thịnh vượng của thị trường bất động sản tại quận 6 nói riêng và cả nước nói chung.

Với những tín hiệu tăng đáng mừng của thị trường khi nhu cầu tăng cao thì có thể khẳng định thị trường BĐS ở đây vẫn tiếp tục phát triển trong thời gian tới, điển hình là 2 dự án lớn của Gotec Land:

- Dự án Asiana Capella đường Trần Văn Kiểu https://asianacapella.net

  • Chung cư Asiana Capella là một dự án kết hợp giữa trung tâm thương mại và dịch vụ tọa lạc ngay số 184 Trần Văn Kiểu, phường 10, quận 6. Từ đây quý khách hàng có thể thuận lợi di chuyển về các tỉnh lân cận như Long An, các tỉnh miền Tây trên đường Võ Văn Kiệt.
  • Dự án sở hữu một khối tiện ích nội khu đầy đủ vớ hệ thống cây xanh được trải dài khắp các tòa nhà, mang đến không gian tươi mới, thoáng mát cho các căn hộ. Ngoài ra, các tiện ích về vui chơi, giải trí cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

-  Dự án Asiana Phú Lâm đường Nguyễn Văn Luông

  • Căn hộ Asiana Phú Lâm tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Luông nơi đây trước được xem là một trong những địa điểm mang lại nhiều vượng khí, tập trung rất nhiều các doanh nhân người Hoa cư ngụ và kinh doanh.
  • Từ Asiana Phú Lâm bạn dễ dàng di chuyển đến các tuyến giao thông huyết mạch di chuyển đến quận huyện lân cận một cách dễ dàng nhất.
  • Tổng cộng có 270 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Với thiết kế hình chữ L hướng trọng tâm vào khu trung tâm thương mại, hồ bơi tràn tầng phía trước. Đây được xem là một khối thiết kế chuẩn mực của một căn hộ cao cấp.

Có rất nhiều lí do để tiếp tục phát triển một dự án mới tại Quận 6, và dự án Asiana Phú Lâm, Asiana Capella đường Trần Phú là ví dụ điển hình.