Tại sao những dự án Địa ốc Tiến An luôn trở thành điểm nóng?

09:00 20/05/2020

Vị trí vàng, tiện ích ngoại khu phong phú, tính thanh khoản cao là 3 trong nhiều yếu tố khiến cho các dự án Địa ốc Tiến An triển khai luôn trở thành điểm nóng trên thị trường.

Vị trí vàng, tiện ích ngoại khu phong phú, tính thanh khoản cao là 3 trong nhiều yếu tố khiến cho các dự án Địa ốc Tiến An triển khai luôn trở thành điểm nóng trên thị trường.

Nguyên tắc vàng trong bất động sản

Nguyên tắc vàng trong kinh doanh bất động sản là “Vị trí, vị trí và vị trí”. Đây cũng là yếu tố đầu tiên quyết định giá trị của bất động sản. Chính vì vậy khi tìm kiếm các dự án đất nền vùng ven, Công ty Địa ốc Tiến An luôn tìm những dự án có vị trí tiềm năng trong kết nối giao thương và là trung tâm của sự phát triển kinh tế trong tương lai gần. Nhìn một các tổng thể, các dự án của Địa ốc Tiến An luôn nằm trong vùng tam giác kinh tế Đông Nai Bộ (TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu).

Đơn cử như chuỗi dự án King City, Centre Mall, Ruby City, khu đô thị sinh thái Lộc An. Dự án nằm liền kề các khu công nghiệp Nhật Bản, chợ, trung tâm hành chính huyện… Đồng thời, dự án còn tiếp giáp các khu du lịch nổi tiếng, Bò Sữa Long Thành, Resort Mekong, sân golf,… Vị trí dự án được xem là tâm điểm kết nối giao thương giữa TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án

Tiện ích ngoại khu phong phú

Dia Oc Tien An luôn đi trước đón đầu xu hướng phát triển của phân khúc đất nền vùng ven. Do đó, các dự án mà công ty triển khai luôn sở hữu tiện ích ngoại khu phong phú, kể cả những tiện ích sắp triển khai.

Một trong những dự án tiêu biểu có thể kể đến là dự án khu đô thị Lộc An. Dự án cách trung tâm hành chính 3 km; cách chợ 2 km; cách Cảng hàng không Quốc tế Long Thành 16.5km, bến xe Tân Thành 10km; cách trường 2km; cách khu du lịch Sao Mai 200m, Hồ Lộc An 300m ; cách phòng khám đa khoa 3km; cách nhà thờ 3km, chùa 2km. Hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú này không những đáp ứng nhu cầu an sinh mà còn mang giá trị đầu tư cao.

Tính thanh khoản cao

Hầu hết các dự án Tiến An chọn đều nằm trong quy hoạch phát triển kinh tế vùng như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Chính vì thế, các dự án có tính thanh khoản cao.

Ký gửi đất nền Island Riverside Ngô Chí Quốc - Nhà Đất Thủ Đức

Các dự án triển khai đều tăng giá rất nhanh chỉ trong thời gian ngắn. Khảo sát thị trường cho thấy giá đất quanh khu vực sân bay Long Thành đã tăng lên 60% so với cuối năm 2018.

Ngoài vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú và tính thanh khoản cao, sức hút của các dự án còn được tạo nên bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Người thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu đất nền vùng ven nhờ vào chính sách bán hàng linh hoạt, chia nhiều đợt thanh toán, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến những tín hiệu tích cực từ nền kinh tế vĩ mô, môi trường kinh doanh ổn định, hệ thống pháp chế ngày càng hoàn thiện và minh bạch đã tạo niềm tin cho nhà đầu tư và tạo đà cho bất động sản phát triển.