Sự thật về tiện ích của Khu đô thị Địa Ốc Long Phát bạn nên biết (phần 2)

11:31 26/04/2020

Như đã nói ở phần 1 về lợi ích tuyệt vời nội khu của Khu đô thị Địa Ốc Long Phát.

Với mục tiêu xây dựng khu an cư tốt nhất, nên những tiện ích đều được yêu cầu một cách khắt khe nhất, tạo nên không gian sống tuyệt mỹ nhất cho những con người sống trong này. Chính vì vậy, Công ty Địa Ốc Long Phát sẽ nói cho bạn về tiện ích ngoại khu của địa điểm này nhé.

Dự án đầy đủ những tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt

Ngoài những tiện ích của khu nội khu, Dự áncòn có rất nhiều dịch vụ mua sắm, xem phim, khu ẩm thực tại Khu thương mại dịch vụ nằm bên bờ sông Buông. Hơn nữa Dự án còn nằm kế ngay bên cạnh những dự án như: Giang Điền Park, Khu đô thị The ViVa…

Khu đô thị Địa Ốc Long Phát nằm trong khu vực quy hoạch  dịch vụ thương mại của sân bay quốc tế Long Thành. Chính vì vậy tiện ích được thừa hưởng nhiều tiện ích chức năng nhằm  đem lại những chất lượng cuộc sống tối ưu hơn.

Khu dân cư Tăng Long Angkora Park Quảng Ngãi | Sàn địa ốc trực tuyến

Ngoài ra còn có những dịch vụ sẵn có như khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, ngoài ra còn có những nhu cầu sinh hoạt như kinh tế, khu hành chính, những cơ sở giáo dục, kinh tế… Gần các khu trung tâm thương mại, trung tâm hành chính Long Thành, các hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia, các ngân hàng…

Ngoài những dịch vụ phục vụ cuộc sống của con người, còn có những khu vui chơi, giải trí, thư giãn, những khu thể thao phong phú ở những địa điểm khu du lịch sinh thái nằm ngay xung quanh Dự ánnhư khu du lịch sinh thái Hồ Lộc An, thác Giang Điền, Khu du lịch bò sữa Long Thành, sân golf Long Thành…

Đặc biệt hơn, bạn sẽ ấn tượng với khu Bằng Lăng tím thơ mộng. Với những hàng bằng lăng tím nở rộ đã được trồng lâu năm, nơi đây chính là khu vực được bố trí để xây dựng khu trường mầm non quốc tế với diện tích rộng khoảng 3500 mét vuông. Đây là khu vực sẽ bao gồm các biệt thự cao cấp hiện đại, đặc biệt chính là biệt thự nằm trên đảo ở giữa hồ vô cùng ấn tượng.

Cấp vé VIP để miễn phí vào cổng

Khi bạn trở thành cư dân của Dự án bạn sẽ được cấp miễn phí vé VIP được ra vào cổng và được sử dụng hệ thống tiện ích của khu du lịch sinh thái Giang Điền vĩnh viễn. Hơn nữa dụng dịch vụ vui chơi tại các khu du lịch…

Khu đô thị Cong ty Dia Oc Long Phat tiện ích cả về nội khu và ngoại khu, hơn nữa, Dự án còn mang thiết kế vô cùng ấn tượng của nhà thiết kế Hồ Thiệu Trị nổi tiếng của Việt Nam.

Khu dân cư Phú Mỹ Lộc Bình Định | Sàn địa ốc trực tuyến

Điều làm cho nhiều nhà đầu tư cũng như những khách muốn đầu tư sở hữu ngay một khu, đó chính là tính pháp lý an toàn. Mọi giấy tờ, pháp lý đều được minh bạch, rõ ràng.

Có thể nói đây là dự án nổi bật nhất của Đất xanh Đông Nam Bộ về dịch vụ những biệt thự nghỉ dưỡng ở Đồng Nai với ưu thế tiện ích đầy đủ và vượt trội nhất.

Trước sức hấp dẫn của thị trường bđs Trảng Bom, nhiều nhà đầu tư đổ về Trảng Bom để phát triển các dự án quy mô lớn như: Khu đô thị thương mại, Khu biệt thự sinh thái Giang Điền, Khu đô thị Pearl Riverside và điển hình là khu đô thị thông minh Viva Park,…

Được công bố từ đầu quý, Khu đô thị thuộc Công ty Địa Ốc Long Phát là mô hình nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn được xây dựng và thiết kế theo mô hình đô thị khép kín, an ninh cũng chuỗi tiện ích đỉnh cao và đẳng cấp. Các tiện ích như quảng trường đi bộ, công viên, trung tâm y tế, trung tâm thương mại quy mô hơn 2.200m2…. đều được tích hợp vào trong dự án, đồng thời dự án sử dụng hệ thống điện thông minh và năng lượng sạch 100%. Với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn, thật sự đang làm khuấy động thị trường bất động sản Trảng bom nói riêng và thị trường nhà đất Đồng Nai.

Các chuyên gia bất động sản khẳng định: với những lợi thế mà Trảng Bom sở hữu cùng với sự khan hiếm của các dự án nhà phố, biệt thự Đồng Nai, sự ra đời của dự án chính là cơ hội đầu tư tiềm năng và bền vững,  góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị và thúc đẩy phát triển kinh tế cho khu vực.