Phun thêu lông mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

03:13 13/09/2017

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và phun xăm thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hoàng Anh tự hào là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất, là lựa ưu tiên của vô vàn người dùng, vì chúng tôi có đội ngủ bác sĩ phun xăm đặc biệt nhất, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất và trang thiết bị ưu việt.

Bạn đang mặc cảm về cặp lông mày thưa thớt, nhợt nhạt của mình? Không cảm thấy tự tin khi mà tiếp xúc với người khác?

Theo chỉ ra của những chuyên viên thẩm mỹ, bây giờ chỉ có kỹ thuật phun thêu lông mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp trên hết giúp bạn có được chân mày đẹp tự nhiên và thanh thoát nhất. Phun thêu lông mày ở sài gòn là công nghệ dùng dụng cụ chuyên dùng có gắn kim đặc biệt với mục đích thêu, vẻ tỉ mỉ từng sợi lông mày với đường cong như lông mày tự nhiên. Với đôi mắt thẩm mỹ và đôi tay tài hoa, chuyên viên phun thêu sẽ tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt của bạn và cẩn thận “thêu” từng mũi kim. Khác với phương pháp xăm trước đấy, phun thêu chỉ chạm nhẹ vào lớp thượng bì của da chứ không ăn sâu vào hạ bì cần phải bạn hoàn toàn không bị đau. những mũi kim chỉ ấn nhẹ cỡ 0,2 – 0,3 mm vào da cần thiết không chảy máu, không sưng tấy và đau nhói như xăm.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và phun xăm thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hoàng Anh tự hào là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất, là lựa ưu tiên của vô vàn người dùng, vì chúng tôi có đội ngủ bác sĩ phun xăm đặc biệt nhất, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất và trang thiết bị ưu việt.

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Hoàng Anh với những loại hình phun xăm thẩm mỹ đa dạng như: phun tán bột lông mày, phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày, phun mí mắt, phun môi, phun hồng nhũ hoa,… Đã giúp không ít phái đẹp nhanh chóng được trang bị được vẻ đẹp quyến rũ với những đường nét tinh xảo trên khuôn mặt. Đặc biệt, kỹ thuật phun thêu lông mày ở sài gòn được tiến hành Bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với nguyên liệu phun xăm tiến tiến được nhập khẩu của mỹ theo tiêu chí phương Tây một cách vô cùng tinh vi, tỉ mỉ. Bằng một đồ đạc phun thêu chuyên dụng có gắn một đầu kim siêu nhỏ nhắn bên dưới. các chuyên gia sẽ nhuần nhuyễn tạo lên từng sợi lông mày tỉ mỹ với chiều dài và độ cong tự nhiên như thật.

Chi phí phun chân mày ở Việt Nam gần đây bao nhiêu.

Chi phí là một vấn đề mà ai cũng quan tâm lúc có nhu cầu đi làm đẹp. vì trước đây chi phí làm đẹp thường cực kỳ đắc đỏ. Tuy nhiên Thời nay kỹ thuật đã gia tăng cần thiết chi phí ngày càng giảm. Bới phu thêu lông mày tại Hoàng Anh chi phí cỡ từ 1 đến 2 triệu. Nếu như quý khách muốn nắm bắt chính xác giá thành thì hãy gọi: 0909.055.678, hay là hãy tới trực tiếp tại 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Với mục đích biết chính xác giá thành phun thêu lông mày ngày nay bạn nhé!