Phân tích mọi khía cạnh của De La Sol dự án chung cư quận 4

02:32 22/04/2018

" Mổ sẻ " dự án De La Sol với nhiều thông tin hấp dẫn

Xuất hiện trên thị trường quận 4 sôi động, dự án De La Sol hiện đang là một trong một số dự án được chú tâm nhất. Bởi dự án này đến từ CĐT tiềm lực Capitaland nổi tiếng toàn châu Á cũng như có địa điểm cực đắc địa ven hai bờ sông hiền hòa Sài Gòn và Kênh Tẻ. 

Bởi thế, khu căn hộ De La Sol Xem ngay địa thế đẹp, đem tới không gian sống cấp cao, view sông ấn tượng cho quý chủ nhân với tương lai.

Giới thiệu dự án căn hộ De La Sol Capitaland

Tên chính thức: căn hộ De La Sol

Địa chỉ: Số một, tuyến phố Tôn Thất Thuyết, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

Chủ Đầu Tư: Tập đoàn CapitaLand

doanh nghiệp Phát Triển Dự Án: công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh BDS Việt Hưng Phú

Quy mô: 1.45 ha

Số Tháp :03 Tháp

Hạng mục: Căn hộ đẳng cấp, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe tầng hầm

Số căn hộ 482

Số tầng 23

Loại căn hộ 1PN, 2PN, 3PN

Thời hạn có lâu dài (người Việt Nam), 50 năm (đối mang người nước ngoài)

dự định bàn giao: Tháng 4/2020

Dự án De La Sol - căn hộ phong thủy tốt

Căn hộ là một trong những dự án được đánh giá cao về địa điểm. Căn hộ này được cho là có địa điểm “tam giác vàng”, hội tụ đầy đủ các nhân tố về việc giao thương + phong thủy và dễ dàng để đi lại đến các vùng trọng điểm của thành thị, cụ thể.

Căn hộ được xây dựng ngay trên ngoài đường đường Tôn Thất Thuyết. Đó chính là trọng tâm thành thị thuộc quận 4 lại gần hai dòng sông Sài Gòn và Kênh Tẻ, sở hữu thể đem đến tiện lợi cao trong việc lưu thông đến khu vực trung tâm.

đặc biệt, những trục đường nối xung quanh chẳng hạn như các con phố Nguyễn Tất Thành, đại lộ Võ Văn Kiệt có thể giúp cho việc đi lại từ căn hộ đến một số khu vực xung quanh như quận 1,5,7, 2, 8 hay lúc dô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư mới Thủ Thiêm trở nên tiện lợi hơn. Thời gian di chuyển chỉ khoảng chừng 5-15 phút.

De La Sol sở hữu vị trí chiến lược

Tuy nhiên cũng chính vì vị trí chiến lược như thế nên cũng nhiều cư dân lo lắng đến trường hợp việc lưu thông từ dự án sẽ đông đúc. Thế nhưng, căn hộ De La Sol thuộc ngay đầu con đường Tôn Thất Thuyết nên cư dân hoàn toàn với thể yên tâm việc di chuyển đi lại giao thông rất thuận tiện, ít khi xảy ra tình trạng tắc con đường.

Không các thế, chuẩn bị theo quy hoạch của thành thị đối mang khu vực quận 4 thì con đường Tôn Thất Thuyết sẽ mở rộng thêm 25m, còn tuyến đường Nguyễn Tất Thành sẽ mở thêm 40m. Bởi vậy, việc di chuyển đến trung tâm cực kỳ tiện dụng. Bên cạnh đấy, con đường ven bờ Kênh Tẻ cũng được cải tạo, rộng mở tiện đi đến hơn nhiều.

Lê Đình Phong tổng hợp dự án căn hộ chung cư quận 4 Xem Thêm

dự trù năm 2020, một số các con phố như Cầu Thủ Thiêm 3, Nguyễn Khoái, Kênh Tẻ, Trần Đình Xu, Long Kiểng sẽ được mở rộng, kể cả tuyến Metro số 4 cũng sẽ được nâng cấp mở rộng. Chính vì vậy nên hệ thống giao thông hạ tầng đáp ứng đi lại càng thêm dễ dàng, tiện lợi thời gian tới.

Ngoài ra, thế mạnh về địa điểm của căn hộ De La Sol là Chủ đầu tư Capitaland đã xây dựng hệ thống tiện ích ngoại khu đi lại và mang thể cung ứng nhu cầu đời sống thiết thực mà cư dân mong muốn.

Chất lượng giáo dục tại De La Sol quận 4

Hệ thống trường học chất lượng tốt tập trung ở khu vực này như: Tiểu Học Bến Cảng, THCS Khánh Hội A, THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Hữu Thọ, Trung học kỹ thuật Hải Quân, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Luật TPHCM….