Mẹo giúp bạn mua quà tết tặng người thân, bạn bè

09:14 12/10/2018

Mỗi dịp xuân cũng chính là dịp bạn bày tỏ lòng biết ơn đến cha mẹ, người thân và cũng là dịp để các quý công ty bày tỏ lòng tri ân đến các khách hàng, đối tác đã ủng hộ và hợp tác thuận lợi trong 1 năm qua Quà tặng tết là truyền thống của Việt Nam, quà tết online sẽ gợi ý 1 số quà tặng phù hợp cho các bạn thêm sự lựa chọn

Giỏ quà tết truyền thống: giỏ quà tết luôn được lựa chọn nhiều nhất, nhưng hiện tại các giỏ quà tết xu hướng chọn đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe như hạt dinh dưỡng, hạt chia, caphe sach,... Bạn hãy lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ quà tết có uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và nguồn gốc sản phẩm.

 

Hộp quà tết sang trọng, in logo và tên công ty: xu hướng quà tết hiện nay hướng đến sự chất lượng và gọn để có thể dễ dàng vận chuyển và trao tặng. Hộp quà tết vẫn có thể giữ được sự đa dạng về các sản phẩm bên trong gói quà: rượu, bánh, trà, caphe, socola,.. nhưng lại sang trọng và dễ vận chuyển. Nếu đặt số lượng nhiều bạn có thể yêu cầu in ép kim tên công ty lên hộp quà, tạo sự khác biệt.

 Rượu sake Nhật Bản: Nếu công ty bạn là doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm 1 sản phẩm chất lượng, dễ vận chuyển thì rượu sake Nhật Bản là 1 gợi ý thú vị cho bạn tham khảo. Hiện nay Công ty quà tết online của chúng tôi có cung cấp 1 vài dòng sản phẩm rượu sake cho bạn tham khảo.

 Các sản phẩm sức khỏe : là lựa chọn tốt nhất cho người thân, gia đình của bạn. Cha mẹ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được các con quan tâm và chăm sóc

 Một vài sản phẩm quà tết sức khỏe gợi ý: Yến sào, Hải Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm, ...