Lựa chọn đồ tập yoga gym nữ như thế nào?

07:00 30/09/2020

Cách lựa chọn phong cách thời trang phòng tập đúng chất cho bạn

Di chuyển qua, Myers-Briggs ; Việc tìm ra kiểu tính cách của bạn có thể đơn giản như việc xem xét phong cách bạn chọn cho một lớp CrossFit WOD hoặc Pilates .

Anabel Maldonado nói: “Các đặc điểm tính cách của chúng ta tương quan với rất nhiều lựa chọn về lối sống của chúng ta — kiểu người mà chúng ta có thể sẽ kết hôn, đảng phái chính trị của chúng ta và thể loại âm nhạc yêu thích của chúng ta — và những gì chúng ta mặc để tập luyện cũng không khác gì nhau. nhà tâm lý học và người sáng lập Tâm lý học Thời trang . “Có ít sự lựa chọn về trang phục quần áo tập yoga nữ năng động hơn so với quần áo hàng ngày, nhưng cá tính vẫn là động lực chính cho việc bạn chi bao nhiêu tiền cho nó, bạn cần bao nhiêu lựa chọn,

Từ loại vải và hình in cho đến độ ôm vừa vặn của áo, kiểu mồ hôi yêu thích của bạn nói lên rất nhiều điều về bạn — đặc biệt là vì rất nhiều chiến binh tập luyện đi thẳng từ lớp barre đến bữa nửa buổi.

Đây là những gì diện mạo trang phục năng động của bạn nói về bạn:

Quần áo, Vai, Thời trang, Thắt lưng, Quần đùi, Đồ thể thao, Chân, Cánh tay, Khớp, Nhiếp ảnh, 
MARTIN RUSCH
Nếu bạn… đen từ đầu đến chân
Bạn có thể… vô nghĩa

Dựa vào một bộ đồng phục toàn màu đen cũng giống như việc giữ một số ít bộ trang phục từ 9 đến 5 trên vòng quay nặng; nó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.

Dawnn Karen, nhà tâm lý học thời trang, người sáng lập Viện Tâm lý Thời trang , và tác giả của : “Những người mặc toàn đồ đen có thể đưa ra nhiều quyết định hơn — họ thực sự muốn tập trung vào việc tập thể dục chứ không phải quá chú trọng vào những gì họ sẽ mặc. Dress Your Best Life , ra mắt vào năm tới.

Cô ấy nói rằng bạn có thể đang tung hứng rất nhiều vai trò khác nhau trong công việc và ở nhà, và thích sắp xếp hợp lý ở những nơi bạn có thể.

Thêm vào đó, việc tiếp cận với các quân cờ đen có thể cảm thấy giống như mặc áo giáp, Maldonado nói; đó là một cách để bảo vệ và chuẩn bị cho một phiên họp khó khăn phía trước.

Quần áo thể thao, Đùi, Quần năng động, Hồng, Bụng, Cánh tay, Chân, Cơ bắp, Thể lực, Vai, 
MARTIN RUSCH
Nếu bạn… hãy mạnh dạn
Bạn có thể… tự tin

Bạn thích diện một chiếc quần jogger nữ siêu sang chảnh của mình và cũng táo bạo như những chiếc xà cạp in hình con công. Maldonado nói: “Một người biết pha trộn và kết hợp màu sắc đậm sẽ rất tự tin về bản thân, cơ thể và năng khiếu luyện tập của mình. “Màu sắc và họa tiết đậm giúp bạn trưng bày và thu hút người khác, vì vậy đây không phải là người thiếu lòng tự trọng.”

Phần thưởng: “Màu sắc càng sáng, bạn càng cảm thấy hạnh phúc, bạn sẽ càng hào hứng hơn khi tập luyện,” Karen nói.


MARTIN RUSCH
Nếu bạn… hãy thử mọi xu hướng mới
Bạn có thể… cởi mở

Thường xuyên xoay các tác phẩm mới cho thấy bạn có nhu cầu về sự mới lạ.

Nhưng hãy nhớ rằng, Maldonado nói, luôn tìm kiếm xu hướng hàng đầu tiếp theo cũng có thể có nghĩa là bạn không có ý thức rõ ràng về bản thân… điều đó cũng có thể có nghĩa là bạn không tuân theo kế hoạch tập luyện: “Sự cam kết của người phụ nữ này là dựa trên những gì đang thịnh hành; Karen nói nếu nó không phải là xu hướng, thì cô ấy sẽ không ở đó.

Thể dục thể chất, Vai, Yoga, Thảm tập yoga, Cánh tay, Cổ, Quần áo thể thao, Chân, Khớp, Ngồi, 
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Nếu bạn ... trượt trên bất kỳ chiếc áo phông cũ nào để đổ mồ hôi
Bạn có thể… được thư giãn

Bạn là người dễ tính và không quan tâm đến những người cùng lớp khác nghĩ gì về bạn — nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn không chuyên tâm để tăng nhịp tim của mình trên đường đua. Maldonado nói: “Người già đổ mồ hôi và ngoại hình luộm thuộm có nghĩa là rất khó có khả năng người này đang cố gắng hết sức hoặc làm việc siêng năng. (Đừng @ tôi nếu bạn không đồng ý.)

Cô ấy lưu ý rằng người này cũng sẽ cho điểm thấp về sự tận tâm và rối loạn thần kinh, có nghĩa là bạn tập thể dục vì bạn thích nó nhưng không quan tâm đến việc phá vỡ cuộc thi.

Quần áo thể thao, Áo ngực thể thao, Áo lót, Bóng, Áo lót, Bụng, quần tập yoga, Thể dục, Bóng y học, Bụng, 
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP
Nếu bạn ... dính vào các bộ phù hợp
Bạn có thể… thuộc loại A (tức là có tính cạnh tranh cao, có tổ chức và bị ám ảnh bởi các chi tiết)

Nhấn mạnh vào việc khởi kiện trước khi đổ mồ hôi của bạn? Maldonado nói rằng bạn có thể rất tận tâm và thần kinh - đó không hẳn là một điều xấu. Cô giải thích, một người loạn thần kinh sẽ tập luyện và lựa chọn những bộ quần áo tập yoga cho người béo để loại bỏ tâm trạng tiêu cực và lo lắng, và cải thiện tâm trạng luôn là một điều tốt! Nhưng bạn có thể hơi quá hiểu những gì những người tập gym khác nghĩ về bạn.

“Bạn có nhiều khả năng cảm thấy cần phải ăn mặc sành điệu trong khi tập thể dục và có nhiều khả năng chi tiêu quá mức vào trang phục năng động để bạn có thể trở thành người mặc đẹp nhất trong lớp,” cô nói. Trước khi bạn tạm dừng việc thêm một chiếc áo ngực thể thao cổ cao khác vào giỏ hàng của mình, hãy biết điều này: Đầu tư vào bản thân và điều khiến tim bạn bơm máu — theo nghĩa đen và nghĩa bóng, là A-okay. Chỉ có thể xem xét thường xuyên tập luyện chăm sóc tài chính bản thân cũng như yoga, không?

Bất kể phong cách thời trang năng động của bạn là gì, đây là bài tập cơ bản cốt lõi mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu ... mặc bất cứ thứ gì: