Gem Riverside Đất Xanh sở hữu vị trí có liên kết vùng nhanh chóng

06:16 09/02/2018

Dự án đang chiếm được nhiều sự để ý, chú tâm của khách mua nhất đấy chính là dự án Gem Riverside Đất Xanh của CĐT Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được xây dựng có quy mô 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ chung cư cao cấp.

Vào một vài tháng đầu năm 2018, sẽ mang nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường căn hộ đẳng cấp được mở bán phân khúc bất động sản tại khu Đông thành thị Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự để ý, chú tâm của khách mua nhất đấy chính là dự án Gem Riverside Đất Xanh của CĐT Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được xây dựng có quy mô 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ chung cư cao cấp.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt của Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside Dat Xanh SaleReal với lợi thế với một ngoài đường đường song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cộng nhiều quần thể giao thông quan trọng của khu vực như xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,...Nhờ thế, việc di chuyển từ dự án đến một số khu vực quan trọng hay quận trung tâm khác rất thuận tiện và tiện dụng.
Từ dự án đi lại đến trung tâm quận một chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm
đi đến đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút
kết nối với quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Sài Gòn
Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc
Từ dự án Tap Doan Dat Xanh di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua tuyến phố xa lộ, Võ Chí Công chỉ mất khoảng 7 phút
kết nối với một số khu vực liền kề như khu dân cư Thủ Thiêm, KĐT Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.
Bên cạnh đó, việc di chuyển đến một số tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,...được tiện dụng và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào tuyến phố xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Trong tương lai, khi cư dân chuyển về đó sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính như vậy nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép thi công giúp cho việc đi lại của cư dân khu vực này được đi lại thuận lợi hơn như:
-Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc: được triển khai thi công vào ngày 29/04/2017 sở hữu giá thành đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ thi công 2 trục đường Song hành cao tốc sở hữu tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và mang 4 làn xe. Đoạn một từ nút giao Nguyễn Thị Định - cao tốc đến con đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ con đường D11 đến đường Vành đai 2 dài 618m.
-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch xây dựng để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ sở hữu 2 giai đoạn được thực hiện là GĐ thi công hầm chui và giai đoạn xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước sở hữu giá thành lên tới 1036 tỷ đồng.
-Ngoài 2 dự án Gem Riverside Đất Xanh trên còn có rất nhiều dự án khác cũng đang được thi công như: xây dựng trục đường Liên Phường nối dài, khép kín đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...

Nên xem thêm

Dự án Gem Riverside phù hợp mua để ở hay đầu tư