Dự án Park Vista, điểm sáng mới tại khu Nam Sài Gòn

11:04 11/01/2019

Park Vista ưu đãi nhiều nhất từ CĐT

Căn hộ Park Vista, không gian sống hoàn hảo cho gia đình trẻ

Thêm một điểm cộng nữa, mỗi block căn hộ Park Vista đều có sảnh đón với phòng lấy thư riêng, được quản lý bằng hệ thống an ninh thẻ từ 24/7. Ngoài ra, để đảm bảo sự an ninh và riêng biệt cho cư dân, AnphaCorp và MIK đã phát triển tại khu căn hộ Park Vista hệ thống thang máy riêng cho khu vực công cộng & thương mại (Từ tầng trệt lên đến tầng 4) – tách biệt hoàn toàn với thang của cư dân, hệ thống thẻ từ ngăn cách khu vực công cộng & khu vực tiện ích riêng của cư dân, hệ thống giữ xe tự động thông minh với tầng hầm kết nối thông suốt 4 block nhà…

 

can ho park vista

Có thể nói, Park Vista thực sự là dự án có vị trí vàng, đảm bảo cuộc sống an sinh và mang lại những giá trị sống đỉnh cao cho cư dân. Với mức giá dự kiến từ 890 triệu/căn hộ, khách hàng đã có thể sở hữu một không gian sống đáng mơ ước tại Park Vista.

Center Point Plaza điểm sáng tại khu Nam Sài Gòn
Thủ tướng đã phê duyệt quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông TP. HCM đến năm 2020 , Khu Nam Sài Gòn sẽ xây dựng thêm cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 và quận 7, vị trí cầu giao cắt với cảng Tân Thuận và Nguyễn Văn Linh .

Ngoài ra, dự án tuyến metro số 4 từ Bến Cát (Gò Vấp) – đường Nguyễn Văn Linh (Q.7) và tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành nhằm hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực phía Nam nói chung và khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng nói riêng.

Theo xu hướng phát triển khu Nam Sài Gòn. Tập đoàn phát triển Bất động sản hàng đầu MIK và AnphaCorp đã chính thức giới thiệu "dự án Park Vista” – toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – một trong hai tuyến đường TP.HCM với 6 làn xe. Shophouse The Park Residence còn có hàng loạt những tiện ích ngoại khu sầm uất đã hiện hữu như Trường đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Trường trung học quốc tế Đinh Thiện Lý, Quốc tế Canada, Quốc tế Nam Sài Gòn, Bệnh viện FV và hàng loạt các trung tâm thương mại giải trí lớn như SC VivoCity Singapore, Crescent Mall, Parkson Paragon, Robison, Giant HyperMarket.