Dự án Kingdom Q.10 – Nơi an cư Xanh giữa lòng TP.HCM

04:08 02/01/2018

KingDom Tô Hiến Thành 101 là dự án nằm ngay tại trung tâm của Quận 10, ngã 3 Tô Hiến Thành -Thành Thái, sát Trường ĐH Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Bảng giá & Chính sách thanh toán Kingdom 101

Vào ngày 29/09/2017 vừa mới rồi, chủ đầu tư Đông Dương phối hợp cùng công ty quy hoạch Coteccons sẽ chính thức khởi công đầu tư dự án Kingdom trên 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Q.10. Căn hộ cao cấp KingDom được gọi là hình tượng mới mẻ của Q.10 với quy tụ căn hộ, khu thương mại trẻ trung nhất Khu Vực.

Vị trí dự án Kingdom 101 ở góc ngã tư Thành Thái-Tô Hiến Thành trực thuộc phường 14, Quận 10. Vị trí này còn có những ưu thế & điểm yếu sau đây:

-Nhược điểm vị trí dự án Kingdom:

+Nhược điểm lớn nhất của vị trí dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 là một trong giờ cao nút giao lộ Thành Thái-Tô Hiến Thành khối lượng phương tiện qua lại khá đông. Nhất là con đường Thành Thái đoạn từ khám đa khoa Nhân dân 115 tới Tô Hiến Thành phương tiện đi tới hơi chậm vào giờ cao điểm. Lộc may khi là đoạn tuyến này cũng tương đối ngắn, sau khoản thời gian qua bàn giao lộ Tô Hiến Thành thì con đường Thành Thái(nối dài) rộng thoải mái - không còn hiện tượng kẹt xe

Như sẽ biết Q.10 là khoanh vùng triệu tập khá đông người Hoa sinh sống.Do vậy các Chủ đầu tư những đầu tư Khu Vực này còn có xu hướng quy hoạch theo phe phái cổ xưa, mang Màu sắc vương giả phù hợp với thị hiếu của cộng đồng người Hoa. Nổi bật phong cách thiết kế kiểu này như Flemington, Tân Phước, The Everrich .

Điểm mạnh chỗ đứng căn hộ Kingdom 101:

+Ưu điểm mới nhất khi là liên kết cơ sở giao thông của Kingdom 101 Tô Hiến Thành. Vì dự án ở ngay góc 2 trước mặt tuyến Thành Thái & Tô Hiến Thành nên dễ dàng kết nối ra các trục tuyến đường huyết mạch khác của TP.HCM như cơ hội Mạng Tháng 8,Lý Thường Kiệt,Nguyễn Tri Phương,Đường 3 Tháng 2,Lý Thái Tổ,Điện Biên Phủ… Khi sống trên dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101,cư dân đi về những Q10,quận 11,quận 5,quận 3,quận 1,quận Tân Bình thường rất chóng vánh.

+Ưu điểm thứ 2 phải kể mang đến khi là chỗ đứng dự án Kingdom ở gần chiếc rốn của Q.10. Thật vậy,Kingdom 101 tọa lạc trên địa bàn phường 14, đây được xem là phường trung tâm của Q.10. Trụ sở quận ủy,UBND,công an Q.10 đều đặt tại phường 14.

+Ưu điểm thứ 3 là vị trí căn hộ cao cấp KingDom trực thuộc trung tâm dân cư u ám.Thật vậy,

  • Căn hộ cao cấp KingDom nằm gần tập hợp khu trường học quốc tế cấp 1,2,3. Căn hộ Kingdom đặc trưng nằm giáp ngay ĐH Bách Khoa, gần đại học Y Dược & ĐH tài chính.
  • Căn hộ cao cấp KingDom ngay những trung tâm Sport lớn giống như ngôi nhà thi đấu Phú Thọ, chiếc rốn TDTT Q.10, sân vận động liên tục
  • Căn hộ Kingdom 101 gần những cơ sở y tế rộng lớn như bệnh viện Nhân dân 115, cơ sở y tế Nhi Đồng 1, khám đa khoa Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Chợ Rẫy,bệnh viện phụ sản Hùng Vương, cơ sở y tế đại học Y Dược…
  • Kingdom 101 ở ngay những bank rộng lớn.
  • Căn hộ cao cấp Kingdom 101 nằm gần những mua sắm rộng lớn giống như Big C Tô Hiến Thành, Parkson Lê Đại Hành, SatraMart, chợ An Đông,chợ Nhật Tảo,chợ Tân Bình…Sắp tới đã có thêm khu thương mại ngay ngay góc Sư Vạn Hạnh & tuyến đường 3 Tháng 2.

+Ưu điểm thứ 4 đó là vị trí của dự án Kingdom gần kề ngay các tuyến Metro số 5 và số 6. Đường Metro số 5 chạy qua Chợ Tân Bình-Bắc Hải-Đại học Bách Khoa, tuyến đường Metro số 5 sẽ giao nhau cùng với con đường Metro số 6 ở khu ngôi nhà thi đấu Phú Thọ. Tất nhiên là con đường Metro số 5 , số 6 phải còn lâu nữa mới hình thành. Chúng tôi nhắc mang đến 2 tuyến đường Metro này để khẳng định có thêm vị trí trung tâm của Kingdom 101. Không phải bất kỳ khoanh vùng này còn có cả 2 tuyến Metro cùng chạy qua.

Thiết kế dự án Kingdom 101 có thiết kế đẳng cấp trẻ trung hơn các đầu tư kể trên. Kingdom 101 Tô Hiến Thành có đậm thiết kế Singaopre,hướng đến môi trường sống xanh,hòa mình vào thân thiện. Những căn hộ trên dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 được gia công để tối ưu việc lấy sáng & gió trời.

Diện tích căn hộ cao cấp Kingdom 101 cũng được phong phú và đa dạng để hợp với thị hiếu của nhiều khách du lịch hàng:

-Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 50-60 m2

-Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích S 70-80 m2

-Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích S 90-100 m2

Tỷ lệ diện tích căn hộ tại dự án Kingdom 101 chiếm phần rộng lớn khi là các căn hộ 60-80 m2. Loại diện tích S này vừa nhắm trong thị hiếu ở thực, vừa nhắm nhà đầu tư đầu tư chi tiêu vì giá trị chi tiêu không quá rộng lớn.