Dự án căn hộ Sapphira Khang Điền Quận 9 và chủ đầu tư uy tín

08:15 18/04/2018

Đánh giá uy tín của chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền được biết đến là chủ đầu tư đánh dấu 1 năm thành công rực rỡ 2017 mang các dự án shophouse và căn hộ tại quận 9, thành thị Hồ Chí Minh, bao gồm: Rosita Garden, Merita và nổi tiếng nhất là Jamila Khang Điền quận 9.

Năm nay – 2018, Khang Điền kì vọng sẽ tiếp tục cho công bố dự án Sapphira quận 9 tọa lạc ngay tuyến đường Võ Chí Công lân cận sở hữu dự án Mega Sapphira. Căn hộ này hứa hẹn sẽ là điểm nóng thứ hai của phân khúc BDS khu đông Sài Gòn.

Năm nay sẽ là năm đánh dấu cột mộc mới của Khang Điền về một vài căn hộ sắp ra đời, trước tiên là Sapphira Xem ngay . Được biết, dự án mặt phố, villa và căn hộ của chủ đầu tư Khang Điền là một trong một vài loại hình sản phẩm nhà phố thương mại kế bên, villa xây sẵn và là sản phẩm bàn giao cho bạn sẽ được hiện hữu cả bên ngoài lẫn bên trong.

các dịch vụ và tiện ích đầy đủ nội khu như hồ bơi, siêu thị mini, phòng tập gym, BBQ, công viên cây xanh, bản vệ an ninh 24/24 và hệ thống camera mang thương hiệu xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Sapphira Quận 9 có gì đặc biệt

uy tín của Khang Điền được biểu hiện qua sức mạnh từ sự danh tiếng, tiềm lực tài chính và sự lớn mạnh qua một vài dự án khu biệt thự khang điền quận 9 Venica, Lucasta, Melosa Garden, River Town, Topia Garden, Hoja villa, villa Park.

các dự án của chủ đầu tư Khang Điền:

+ Dự án nhà phố thương mại Shophouse Rosita Garden tọa lạc tại quận 9, cách tuyến đường Nguyễn Duy Trinh 500m mang quy mô là 3,65ha, xây dựng 118 nhà phố thương mại liền kế sở hữu 20 căn shopuse. Dự án này được phân tích là nằm ở khá thuận lợi trong việc đi đến giao thông về trọng điểm.

+ Dự án shophouse Merita: đó là dợ án tọa lạc ngay trên vòng xoay tuyến phố Liên Phường và các con phố vành đai 2, Quận 9. Dự án nằm trên tuyến phố giao thông huyết mạnh của thành phố. Tổng diện tích 3,2 ha và là khu shophouse thương mại, biệt thự hoành tráng. Mọi thiết kế đều rất được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng.

+ Dự án căn hộ Khang Điền Jamila: Được kết tinh từ tâm huyết của chủ đầu tư Khang Điền và niềm đam mê sáng tạo cùng bàn tay tài hoa của đội ngũ kỹ sư, công nhân mang lại một loại hình căn hộ phong cách năng động, hiện đại mang 867 căn hộ có đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp, phong cảnh thơ mộng, an ninh sống 24/7 sở hữu pháp lý minh bạch và có thể cung ứng yêu cầu khắt khe của qui định xây dựng và thẩm mỹ. Tiếp nối sự thành công của dự án này sẽ là sự ra đời của dự án Sapphira Khang Điền hiện đại, hoành tráng, trông mong sẽ là một nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp rất là xuất sắc.

Chi tiết thông tin dự án Sapphira Khang Điền

Tên dự án: Căn hộ Saphhira Khang Điền

Vị trí: mặt tiền các con phố Võ Chí Công, quận 9, thành thị Hồ Chí Minh

Diện tích: 24.120 m2 (2,4 hecta)

Quy mô: 4 Block, cao 18 tầng, gần 1000 căn hộ quy mô từ 53 – 96m2

Đơn vị xây dựng: An Phong

Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank

Pháp lý: Sổ hồng, có vĩnh viễn sở hữu người Việt Nam,50 năm đối có người nước ngoài.

Thời gian mở bán: dự tính Quý 2/2018.

Tiến độ: Đã hoàn thành thủ tục đền bù, đã duyệt Bản Quy hoạch chi tiết 1/500

Đơn vị quản lý: CBRE