Đệm cao su Vạn Thành có tốt không?

11:13 04/10/2019

Đệm cao su Vạn Thành ngày càng được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng bởi chất lượng với giá thành ổn định. Bạn đang phân vân không biết sản phẩm có tốt không? Có nên sử dụng hay không?

Bạn đang phân vân không biết sản phẩm có tốt không? Có nên sử dụng hay không? Để hiểu hơn về thông tin ấn tượng này mời bạn tham khảo một số nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

  Đệm cao su Vạn Thành có tốt không? Nên sử dụng hay không?

Sản phẩm đệm cao su Vạn Thành được chế tạo từ 100% thành phần cao su thiên nhiên, không tạp chất, hóa chất độc hại. Nhờ đó mà chúng có thể mang đến ưu điểm tuyệt vời, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của người dùng.

Theo đánh giá, khi sản xuất các sản phẩm đệm mang thương hiệu Vạn Thành đều được loại bỏ tạp chất, chất độc hại có khả năng gây dị ứng hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Không riêng ruột đệm mà ngay cả vỏ áo của đệm cũng được lựa chọn những loại vải tốt nhất và được khử trùng, diệt khuẩn một cách hoàn hảo nhất trước khi đưa vào sản xuất và bán ra thị trường để mang lại những sản phẩm chất lượng.

Đặc biệt là đệm với cấu trúc bọt hở cùng hàng nghìn lỗ nhỏ thông hơi ở cả hai mặt đệm. Chúng cho phép không khí được lưu thông tối đa cũng như tạo nên sự thoải mái, thoáng mát đặc biệt là những ngày hè nóng nực.

Thiết kế ấn tượng này giúp cho mẫu đệm cao su mang thương hiệu Vạn Thành có thể phan bổ trọng lượng cơ thể hợp lý mỗi khi tiếp xúc trên bề mặt đệm. Nhờ đó mà chúng ôm sát mọi đường cong từ đầu đến chân. Vì thế mà đệm cực tốt cho sức khỏe, hỗ trợ bảo vệ cột sống, không gây cong võng bởi tính đàn hồi cao, không bị nhũn như những sản phẩm kém chất lượng khác trên thị trường.

 Đệm cao su Vạn Thành có tốt không? Nên sử dụng hay không?

Hơn thế nữa khi lựa chọn những kích thước đệm có sẵn quý khách hàng cũng có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm đệm khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng đặc biệt của mỗi gia đình Việt.

Thương hiệu đệm Vạn Thành

Công ty đệm Vạn Thành khởi đầu bằng một cơ sở sản xuất nhỏ trên diện tích nhà xưởng nhỏ từ năm 1981. Doanh nghiệp này chủ yếu sản xuất dây thun khoang và dép đi biển với trang thiết bị công nghệ lạc hậu. Hơn 36 năm năm xây dựng phát triển với nhiều thử thách cái tên Vạn Thành đã được nhiều người đón nhận. Các sản phẩm chăn ga gối Vạn Thành được đánh giá cao về chất lượng, đến nay công ty đã có đến 33.000 đại lý và 33 chi nhanh khác nhau.

Hệ thống nhà máy sở hữu thiết bị và công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu và chuyển giao từ các nước tiên tiến như Đức – Nhật – Mỹ. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng LGA Châu Âu.

Việc chú trọng đầu tư và chiến lược kinh doanh bài bản đến nay đệm Vạn Thành là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sản xuất đệm và những sản phẩm chăn ga gối chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, sự đa dạng về sản phẩm và mẫu mã có thể hỗ trợ cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. Nhờ đó mà chúng đã chiếm lĩnh được thị trường và xuất khẩu sang nhiều quốc gia.

Sản phẩm đệm Vạn Thành tự hào đã đưa thương hiệu và những sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng và gần gũi với sức khỏe người dùng. Chúng được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm qua.

Phát huy được thành quả đạt được, thời gian tới đây, Vạn Thành nỗ lực để sản xuất, kinh doanh những sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Cùng với đó, ứng dụng thêm khoa học công nghệ tiên tiến để sản xuất những sản phẩm có giá trị tăng và nâng cao chất lượng cũng như giá thành hạ.

 Đệm cao su Vạn Thành có tốt không? Nên sử dụng hay không?

Điều này có thể góp phần đắc lực vào sự phát triển của đất nước, xứng đáng với những phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng.