Công nghệ mới được vận dụng tại Metro Star Quận 9

03:27 02/11/2018

Công nghệ an toàn ấn tượng được tích hợp trong thiết bị này

CT Group giới thiệu chung cư Metro Star, một loạt các chung cư cao cấp nằm trên nhiều địa điểm đô thị theo khái niệm “Một nền tảng sống hoàn hảo.” Dự án nhằm mục đích mang lại cho người dân gần gũi với thiên nhiên và lối sống tiện lợi. Quận 9 là một trong những địa điểm được chọn, nơi một mà thơ ca sẽ được nâng lên. Quận 9 là một trong những địa điểm vàng ở Thành phố, nơi có nhiều địa điểm quan trọng: bệnh viện, trường học, địa điểm chính thức, tiện nghi lối sống và gần ga tuyến metro số 1. Hơn nữa, Quận 9 là con đường chính kết nối với các trung tâm làm việc khác nhau. Metro Star Quận 9 mang đến cho du khách cơ hội thư giãn giữa sự rung cảm của thành phố và kết nối với vô số địa điểm sống và địa điểm nổi bật. Giá khởi điểm là 1.500 đô la.

Dự án Metro Star là một chung cư cao tầng với 30 tầng được hình thành theo khái niệm “Một nền tảng sống hoàn hảo” với ba từ khóa: Thiên nhiên, Cộng đồng và Công nghệ. Kiến trúc là sự pha trộn giữa một tòa nhà chọc trời và một tòa nhà thấp tầng, giống như một ngọn núi ở trung tâm của thành phố vươn lên để chạm vào bầu trời. Từ dưới lên trên, hầu hết các tầng kết hợp một khu vườn tự nhiên để mang lại cho cư dân gần gũi với thiên nhiên và nhau như một cộng đồng đồng bộ. Những khu vườn này có thể được tìm thấy trên các tầng sau.

  • Tầng 1 – Khu cắm trại vườn
  • Tầng 12 – Cascade Pool
  • Tầng 15 – Healing Terrace
  • Tầng 18 – The Tree Cabin
  • Tầng 21-29 – Cánh đồng hoa
  • Tầng 30 – Starry Sky Lounge

Vì chúng cách nhau không quá hai tầng, mỗi khu vườn có thể được sử dụng thuận tiện – một bản chất thật sự gần gũi với nhau. Hơn nữa, có một cầu thang kết nối các khu vườn trên các tầng khác nhau với nhau. Với cây xanh tươi tốt như vậy bạn không còn cần phải ghé thăm các công viên công cộng của thành phố.

Bên cạnh việc thư giãn ngoài trời, căn hộ Metro Star có rất nhiều thứ để thưởng thức trong nhà. Cư dân có thể thư giãn hoặc làm việc tại một phòng họp xã hội, tổ chức một cuộc họp trong một căn phòng riêng, tìm thấy niềm vui trong phòng hát, hoặc tổ chức một buổi tiệc với bạn bè trong khu vực này.

Các căn hộ Metro Star Quận 9 được trang bị bộ bếp và điều hòa không khí, sẵn sàng di chuyển. Công nghệ an toàn ấn tượng được tích hợp trong thiết bị này bao gồm:

+ Giao diện chủ

+ Kiểm soát năng lượng

+ Gương thông minh

+ Chức năng khóa cửa số 4 (Key Less)

+ Internet tốc độ cao cáp quang

Metro Star Quận 9 là một cơ hội đầy hứa hẹn cho mục đích dân cư hoặc đầu tư nhờ vào vị trí đắc địa trên mặt tiền Xa Lộ Hà Nội. Vị trí gần trường học, bệnh viện, tiện nghi lối sống và các tòa nhà văn phòng khác nhau, và các tùy chọn di chuyển qua metro Bến Thành – An Sương. Thực phẩm ở Quận 9 cũng dao động từ giá cả phải chăng đến cắt cổ. Về những đặc điểm này, sẽ có nhu cầu cao cho dự án từ nay trở đi. Nếu bạn quyết định đầu tư, thì càng sớm thì càng tốt.

Metro Star thích hợp cho những người làm việc tại các địa điểm chính thức hoặc tòa nhà văn phòng ở Quận 9 hoặc Thủ Đức hoặc các địa điểm lân cận, những người kiếm được mức lương tối thiểu từ 30.000 – 50.000 triệu mỗi tháng. Người mua có thể là những người tìm kiếm một kỳ nghỉ dài hạn, một nơi cư trú tuyệt vời cho con cái của họ trong tương lai hoặc đơn giản là một lựa chọn đầu tư, vì giá trị của dự án được dự kiến sẽ tăng theo thời gian liên quan đến vị trí và tuyến metro hình thành trong tương lai.