Công nghệ mới được vận dụng tại Metro Star Quận 9

03:27 02/11/2018

Công nghệ an toàn ấn tượng được tích hợp trong thiết bị này

Sống trên các tiêu chuẩn của bạn

Được thiết kế cho những cá nhân trẻ, những người bắt đầu trở nên độc lập và bắt đầu sự nghiệp của mình, Metro Star có các căn hộ với nhiều chức năng và sự thoải mái ở mọi góc nhìn.

Các căn hộ metro star quận 9 được trang bị sẵn với các thiết bị gia dụng cơ bản bạn cần và ổ cắm USB cho một trải nghiệm sống tiện lợi và không lo lắng.

Có một loạt các căn hộ để lựa chọn mà khác nhau trong rộng rãi, tiện ích, và các tính năng, tất cả được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các phương thức thanh toán của chúng tôi uyển chuyển và nhiều chọn lựa, cung cấp cho bạn các không gian chất lượng với mức giá phù hợp với khoản đầu tư của bạn. Với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn bằng cách trả ít hơn, nhưng trải nghiệm nhiều hơn.

Vị trí dự án metro star quận 9

Tại sao doanh nghiệp với chúng tôi, chủ đầu tư CT Group?

Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa

Tại Metro Star Quận 9, chúng tôi đảm bảo giá trị tốt nhất cho đồng tiền của bạn bỏ ra. Với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống và sự thoải mái chất lượng đáng để đầu tư. Các phòng và tiện ích được thiết kế đẹp mắt của khách sạn cho phép khách có không gian sinh hoạt tiện dụng. Bây giờ, bạn có thể tận hưởng một không gian độc đáo phù hợp với cá tính và lối sống của bạn mà không cần phải lo lắng về tài chính của bạn.

 

Tất cả các căn hộ bàn giao nội thất cơ bản

 

Tại căn hộ Metro Star, bạn đã được cung cấp đồ nội thất mà bạn cần để đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái và thoải mái trong ngôi nhà mới của mình. Mỗi căn hộ tại Metro Star đều được trang bị những tiện ích cơ bản như tủ lạnh, máy lạnh, bếp lò và vv Không chỉ vậy, tất cả các thiết bị đều được thiết kế phù hợp với lối sống công nghệ của bạn vì tất cả đều có sẵn ổ cắm USB cho các tiện ích của bạn.

 

Giá cả phải chăng

Chúng tôi cung cấp cho bạn một thỏa thuận mà bạn không thể cưỡng lại — một không gian sống đầy đủ chức năng được trang bị các thiết bị cơ bản bạn cần, tất cả ở một mức giá rất phải chăng. Metro Star cung cấp một loạt các căn hộ khác nhau trong các tiện ích và tính năng sẽ đáp ứng những gì hương vị và nhu cầu của bạn trong một ngôi nhà.

 

Tại sao chọn chung cư metro star?

• Metro Star cách Khu Thương mại Trung tâm Quận 2 một quãng lái xe ngắn

 

• Metro Star là một tòa nhà chung cư cao tầng, cung cấp các căn hộ có nhiều không gian sống

 

• Ở trong căn hộ Metro Star, khi cần sử dụng tuyến metro đi khắp thành phố thì chỉ cần di chuyển “một bước chân”.

 

• Mỗi căn hộ dân cư là được trang bị sẵn với máy lạnh, bếp nấu và tủ lạnh

 

• Các căn hộ chung cư Metro Star được thiết kế để nhận ánh sáng tự nhiên

 

• Metro Star có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Xa Lộ Hà Nội và các vùng ngoại ô đang phát triển ở phía Đông

 

• Chỗ đỗ xe có sẵn quanh khu vực dành cho cư dân

 

• Tiện ích là tuyệt vời

 

• Tấm pin mặt trời là một phần của nguồn điện của bất động sản cho các khu vực chung để cung cấp một cuộc sống sạch sẽ và xanh môi trường

 

• Thật ngạc nhiên: giá cả phải chăng. Nó thậm chí đi kèm với các tùy chọn thanh toán linh hoạt.