Chung cư Sun Group 31 Láng Hạ - Chung cư mơ ước của mọi nhà

04:02 11/04/2018

Chung cư Sun Group 31 Láng Hạ được quan tâm chú trọng, hứa hẹn là một dự án tuyệt vời gồm “văn phòng cho thuê, nhà điều hành sản xuất, trung tâm thương mại, chung cư” của Hà Nội.

Nhằm mang lại khu chung cư tiện nghi, xa xỉ tốt nhất khu vực chung cư Sun Group 31 Láng Hạ được đan xen rất nhiều tiện ích nội khu hiện đại, như trung tâm thương mại, Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em...

Vị trí chung cư 31 Láng Hạ nằm trên tuyến phố Láng Hạ năng động view hồ điều hòa Đống Đa và hồ thành công. Nơi đây gần các tuyến đường lớn: từ đây dễ dàng di chuyển tới nhiều tuyến đường lớn như Láng Hạ, La Thành, Huỳnh Thúc Kháng,..

Gần với các địa điểm như Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ.

Gần với các khu đô thị: Trung Hòa Nhân Chính, Mandarin Garden, Nam Trung Yên.

Gần với hồ điều hòa lớn: hồ Thành Công, hồ Giảng Võ

Sun Group 31 Láng Hạ thuộc chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Sun Group. Đây là một trong những tập đoàn lớn, uy tín lâu năm, với các dự án lớn cao cấp mang lại cho cư dân những ưu đãi tốt nhất.

Với nhiều dự án thành công xung quanh Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới thời điểm hiện nay đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương cũng như đem đến nhiều căn hộ đến tay các hộ gia đình như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, Cáp treo Fansipan, Chung cư cao cấp Sun Grand City Ancora Lương Yên, Sun Grand City Thụy Khuê … Chung cư Sun Group 31 Láng Hạ chắc chắn sẽ là nơi an toàn, bình yên nhất cho cuộc sống an sinh tiện nghi bậc nhất của cư dân sống tại căn hộ.

Với tổng đầu tư dự kiến khoảng 2.732 tỷ đổng, chung cư Sun Group 31 Láng Hạ được quan tâm chú trọng, hứa hẹn là một dự án tuyệt vời gồm “văn phòng cho thuê, nhà điều hành sản xuất, trung tâm thương mại, chung cư” của Hà Nội. Vốn đầu tư lớn, nhằm mang lại khu chung cư tiện nghi, xa xỉ tốt nhất khu vực Sun Group Láng Hạ được đan xen rất nhiều tiện ích nội khu hiện đại, như trung tâm thương mại, Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em,… nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống đẳng cấp nhất cho khách hàng sinh sống tại đây.

Giá chung cư Sun Group Láng Hạ được tính toán là không hề cao so với khu vực, mức giá hiện tại vẫn chưa được chủ đầu tư Sun Group công bố. Ngoài ra, cũng giống với như những dự án trước đây của Sun Group, với sự hỗ trợ Ngân hàng Vietcombank, Techcombank, VP Bank… cho khách hàng vay tới 70% giá trị căn nhà, lãi suất cực kì ưu đãi. Khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng với sự lựa chọn an toàn tốt nhất để đầu tư vào chung cư Sun Group 31 Láng Hạ.