Căn hộ King dom – Những ưu điểm nổi bật của một dự án chất lượng và đẳng cấp

03:29 03/01/2018

Căn hộ Kingdom được thiết kế kiến trúc mở, tinh tế, sang trọng với nội thất cao cấp mang đến cuộc sống đẳng cấp

Đi theo công bố, vào giai đoạn 1, C.ty đi lên khu đô thị Đông Dương (Hoa Lâm) & tổng thầu đã thực hiện trước 3 tháp dự án Kingdom 101 cùng với diện tích S đất 11.415m2. Tiếp đến, dự án đã tiếp tục được xây dựng thời kỳ 2, cùng với mô hình mua sắm 18 tầng phục vụ – công sở rộng tầm 22.220m2. Như thế, tính toàn thể khu vực, dự án Kingdom có mô hình khá khủng, cùng rất quỹ đất lên đến mức 33.635m2.

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Click Here Tiện ích nổi bật tại Kingdom Quận 10

Qua hàng chục năm, Quận 10 luôn khi là chiếc rốn buôn bán mờ mịt bậc nhất TP sài gòn. Cùng rất lợi thế đó, quỹ đất của Q.10 trực tiếp vào tình hình hiếm có, những đầu tư căn hộ sau đây cũng ít hơn hẳn đối với những phân trung tâm khác của TP.HCM. Vì vậy nên Kingdom 101 Tô Hiến Thành vừa diễn ra đã nhận được mối quan hệ không hề nhỏ từ Thị Phần.

Dự án Căn hộ căn hộ cao cấp Kingdom 101 Quận 10 do C.ty Cổ Phần phát triển khu đô thị Đông Dương quản lý chi tiêu tại số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Q10, TP.HCM. Căn hộ King dom tất cả tổng quy hoạch toàn khu rộng đến 1,1 hecta cùng với 3 Block căn hộ chất lượng do Coteccons làm tổng thầu xây dựng.

Trong tương lai, khi hoàn thiện chính thức dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 đc giới Chuyên Viên nhận định và đánh giá sẽ là quy tụ căn hộ – mua sắm tươi trẻ nhất Quanh Vùng, là biểu tượng mới mẻ của Q.10. Đây cũng là lí do mà ngay trong lúc vừa diễn ra thị phần, dự án công cộng cư Kingdom 101 Quận 10 đã chóng vánh khiến được tiếng vang lớn, đồng thời đón nhận các lượt quan tâm từ phía khách hàng, bao hàm cả khách hàng mua để nằm & những người mua. Dưới đây khi là các thông tin đầu tiên về đầu tư.

Vị trí dự án KingDom: 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Có thể nói rằng đây là một vị trí vô cùng đắc địa ngay trên trung tâm TP sài thành, khu vực mà quỷ khu đất phần nhiều là không còn nữa, tuy nhiên với căn hộ cao cấp Kingdom 101 thì với cùng 1,1 hecta trên 334 Tô Hiến Thành đang được được nhiều mối liên hệ của giới đầu tư căn hộ thứ cung cấp và tổng thể những dân sinh đang sinh sống - làm công việc sung quanh dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101.

Ở tại đầu tư căn hộ Kingdom 101 tất cả mọi tiện ích đều ở gần bên dưới chân của doanh nghiệp, bên cạnh là một trong khu vực an sinh hoàn toàn thì tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những hạng mục tiện ích hoàn toàn trong một nơi sống xanh trong sạch, yên ổn.

***Xem thêm thông tin liên quan: https://www.muavemaybaygiare.edu.vn/kingdom-101-to-hien-thanh-q10-bau-khong-khi-xanh-mat-giua-trung-tam-quan-10/

Tiện nghi rất nổi bật bên trong

Cùng rất quỹ đất quy hoạch khá hơn, mật độ thiết kế thấp, dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành hứa hẹn được xem là nơi đáng nhằm bạn ở , chi tiêu. Nhằm mang lại sự thoải mái, thuận lợi, dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 được trang bị vô số hạ tầng vật chất hiện đại.Đáp ứng thị hiếu mua hàng của cư dân, tại đây tất cả các cửa hàng tiện nghi, khu mua săm, shophouse. Còn điều gì khác tuyệt vời rộng khi cơ hội mua sắm chọn lựa ở ngay dưới chân quý khách. Cùng rất sự thuận tiện như thế gia chủ bạn sẽ không phải bận tâm thiếu thốn nguồn đồ ăn cũng như những nhu ứu phẩm cấp bách khác đến gia chủ. Thị hiếu chăm sóc sức mạnh cũng chính là một vấn đề đang được lưu tâm. Không chỉ chăm sóc về vật chất, tinh thần sau đây bạn còn đc chăm sóc cả về bên sức khỏe nữa. Thật tuyệt khi chỉ việc khoảng cách ngắn tại căn hộ Kingdom 101 các bạn sẽ bao gồm cách Dùng thử phòng tập gym, nơi yoga, khu Spa&Massage chất lượng hay. Đằm mình trong hạ tầng vật chất, trang dòng thiết bị trẻ trung nhằm luyện tập thể dục Thể Thao giải trí sau giờ làm việc mệt nhọc quả Chưa hẳn là việc lựa chọn tồi.

Không những cung cấp một nơi để ở, chủ chi tiêu dự án còn mong mỏi quy hoạch một dân cư kiểu mẫu, hiện đại. Với hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú đi theo yêu cầu nước ngoài, căn hộ cao cấp Kingdom 101 như 1 TP.HCM nhỏ hẹp không hề thiếu nhanh nghi:

Hệ thống khu vực tập gym, Spa đẳng cấp và chất lượng cùng rất trang thiết bị hiện nay đại: ngay trên dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 cư dân có thể gia hạn thói quen tập luyên cùng với khu vực thể hình tươi trẻ được bố tri dàn máy tập bài bản. Rồi gần kế tiếp giải trí cùng với chuỗi spa chất lượng và đẳng cấp mà không cần phải đi đâu xa.

Hồ tập bơi yêu cầu quốc tế: cùng với sự nắng nóng đặc biệt miền nhiệt đới, bể bơi lội trên địa bàn TPHCM luôn rất nhiều. Nắm bắt đc điều đó, chủ chi tiêu Kingdom 101 Tô Hiến Thành không còn bỏ qua việc được mang lại bể tập bơi vào chính nơi sống của cư dân. Cùng với tiêu chuẩn về nước và quality xây dựng quốc tế, bể bơi lội trên đầu tư mang không khí an toàn, mát mẻ mang đến dân cư toàn bộ lứa tuổi.

Tổ hợp tiện ích ngoại trung tâm

Để khiến tin tưởng cho người dân của mình khi làm công việc, cùng rất trách nhiệm giữ gìn bảo vệ gia sản của người dân, dự án Kingdom 101 là khu dân sinh khép kín cùng rất tập hợp bình an tốt bao hàm thẻ từ để ra vào cỗng, bảo vệ trên các trạm chốt - camera an ninh đo lường và thống kê. Yên tâm rằng, ở đây gia chủ của công ty sẽ được bảo vệ Gia Công.

Cơ sở giao thông là 1 trong thông tin nan giải của TP HCM trong những năm qua. Căn hộ Kingdom 101 tọa lạc ví trí đắt địa trên tuyến Tô Hiến Thành, giáp với những tuyến đường lớn như cách mạng tháng 8, Ba Tháng 2, Lý Thường Kiệt, Thành Thái….. Hãy cảm nhận rằng, sau đây các bạn sẽ thể nào đơn giản và dễ dàng không chỉ có thế khi bạn di chuyển sang những quận khác giống như Quận 1, 3 - Quận 5, 6, Tân Bình và toàn TP. Hồ Chí Minh. Nhờ vào ngay cạnh những con đường lớn, trọng điểm mà dự án Kingdom cho mình cách nhanh chóng để mang đến các khu vực lớn trong toàn thành phố và Khu Vực.