Lựa chọn dầu gội hiệu quả

02:30 04/12/2017

Lựa chọn dầu gội hiệu quả

Việc tóc rụng có thể trở nên ám ảnh đối với nhiều người. Mỗi lần gội đầu, tắm xong số lượng tóc rụng cả nắm tay làm con người trở nên sợ và không dám gội đầu. làm thế nào để tóc dày hơn  câu hỏi nhiều người đã tìm câu trả lời mà chưa có.

Dau goi thao duoc tri rung toc được hầu hết các hãng dược mỹ phẩm quan tâm sản xuất bởi đây là thị trường béo bở vì có rất nhiều người bị rụng tóc tìm mua. Với đại bộ phận người rụng tóc việc chọn cho mình một loại dầu gội đầu giúp tóc bớt rụng không chỉ đơn thuần là tên gọi của dầu gội mà cần căn cứ vào thành phần bên trong.

Những thành phần có trong dầu gội là điểm máu chốt đến việc ngăn rụng tóc hay không chứ không phải cái tên của mà nó không rụng tóc.

Dầu gội thảo mộc ngăn rụng tóc được bày bán khá phổ biến với nhiều mức giá khác nhau từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn, thậm chí cả triệu đồng. Nó giới thiệu đầy rẩu trên tivi, internet nên bạn không biết chọn phù hợp.

Vậy để chọn dầu gội chống rụng tóc hiệu quả cần căn cứ vào đâu hay nói cách khác là có cách nào để phân biệt.

Phân biệt da đầu

Trước tiên da đầu thường có da khô, da nhờn, da hỗn hợp (còn gọi là da thường) và da nhạy cảm. Theo đó mỗi người tùy tình trạng da thì một số thành phần sẽ thêm, bớt theo  thang pH tương ứng với da.

Dầu gội trung tính, độ pH từ 4,5-5,5 sẽ phù hợp với hầu hết các loại da đầu.

Nên tránh

Hóa chất độc hại, nồng độ kiềm quá cao hoặc nhiều axit

Chất chống thối rữa, chất tẩy rửa công nghiệp.

Các thành phần nên có trong dầu gội

dau goi thao duoc tri rung toc phải có nguồn gốc thảo dược tự nhiên

Làm sạch da đầu nhưng không gây tổn hại da (khô da, bong tróc vảy hoặc khô tóc, mất màu tóc)

Nuôi dưỡng chân tóc, tái tạo sinh lực cho da đầu

 

Xong bài viết chắc cũng phần nào bạn biết câu trả lời làm thế nào để tóc dày hơn. Hy vọng bạn có loại dầu gội phù hợp với mình.