Chị em đã biết cách tìm dầu gội trị rụng tóc?

07:29 26/11/2017

Nên chọn dầu gội với những tiêu chí nào? Có rất nhiều loại dầu gội chống rụng tóc trên thị trường cho bạn chọn, và do đó bạn thật bỡ ngỡ và không biết nên chọn loại để tìm cách giúp tóc mọc dày cả. Vậy muốn tìm cách giúp tóc mọc dày hơn cần căn cứ vào đâu hay nói cách khác là có cách nào để chọn lựa.


Trước tiên da đầu thường có da khô, da nhờn, da hỗn hợp (còn gọi là da thường) và da nhạy cảm. Theo đó mỗi người tùy tình trạng da thì một số thành phần sẽ thêm, bớt theo theo thang pH tương ứng với da. Dầu gội trung tính, độ pH từ 4,5-5,5 sẽ phù hợp với hầu hết các loại da đầu cũng như tóc thưa mỏng. Cũng theo các chuyên gia tóc thì những thành phần nên có và nên tránh trong dầu gội chống rụng tóc là:

Không dễ dàng để lựa chọn được loại tốt

Dầu gội chống rụng tóc được hầu hết các hãng dược mỹ phẩm quan tâm sản xuất bởi đây là thị trường béo bở vì có rất nhiều người bị rụng tóc tìm mua. Với đại bộ phận người rụng tóc việc chọn cho mình một loại dầu gội đầu giúp tóc bớt rụng không chỉ đơn thuần là tên gọi của dầu gội thảo mộc mà cần căn cứ vào thành phần bên trong. 
[​IMG] Chỉ những thành phần có trong dầu gội mới quyết định việc chống rụng tóc hiệu quả hay không chứ nếu chỉ mang tên là dầu gội chống rụng tóc nhưng các thành phần chẳng khác dầu gội thường thì lẽ tất nhiên sẽ không đạt được kết quả tốt.

Có nguồn gốc thảo dược tự nhiên với tinh chat ngan rung toc, làm sạch da đầu nhưng không gây tổn hại da (khô da, bong tróc vảy hoặc khô tóc, mất màu tóc) . Có khả năng nuôi dưỡng chân tóc, tái tạo sinh lực cho da đầu.

Nên chọn dầu gội với những tiêu chí nào?

Có rất nhiều loại dầu gội chống rụng tóc trên thị trường cho bạn chọn, và do đó bạn thật bỡ ngỡ và không biết nên chọn loại để tìm cách giúp tóc mọc dày cả.
[​IMG]
Dầu gội thảo mộc kích thích mọc tóc được bày bán khá phổ biến với nhiều mức giá khác nhau từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn, thậm chí cả triệu đồng. Một ví dụ điển hình là dầu gội. Hầu hết người tin theo quảng cáo mua sản phẩm này đã mất niềm tin sau khi dùng hết mà tóc vẫn rụng chẳng khác lúc ban đầu. Tóc mọc ra cũng chẳng thấy đâu mà không hẳn sản phẩm đó có tinh chất ngăn rụng tóc nữa.

Vậy muốn tìm cách giúp tóc mọc dày hơn cần căn cứ vào đâu hay nói cách khác là có cách nào để chọn lựa. Nên phải có nguồn gốc từ tự nhiên, có khả năng làm sạch da đầu nhưng không hại da và bên cạnh đó nuôi dưỡng chân tóc tái tạo sinh lực cho da đầu